aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

The History of Whoo

วันนี้เเอดมินจะพาทุกคนไปรู้จักกับเเบรนด์ The History of Whoo เป็นแบนผลิตภัณฑ์ ที่จะช่วยย้อนเวลา ให้กับผิวของเรา ที่จะทำให้ผิวของเรานั้น ดูเด็กลงไปได้ถึง 10 ปี มันใช่มากจริงๆค่ะ และมันเป็นสิ่งที่ สาวๆหลายคนที่เข้าสู่วัยกลางคนนั้น ต้องการ และกรี๊ดให้กับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ วันนี้แอดมินจะมาอธิบาย กับแบรนด์นี้และ สองสินค้าที่จะมาช่วย ให้ผิวของเรานั้น ดูอ่อนเยาว์และเด็กลง 10 ปี กับสองสินค้าดังจากแบรนด์นี้ และที่สำคัญสินค้าของเเบรนด์นี้ ใช้เพียงไม่กี่อันเท่านั้น ก็สามารถเด็กลงได้ 10 ปี พร้อมแชร์เทคนิคเคล็ดลับ ทำให้หน้าของเรานั้น ดูอ่อนเยาว์ไปพร้อมกับ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เครื่องสกินเเคร์ แบรนด์นี้

The History of Whoo
สกินเเคร์จากเกาหลี

The History of Whoo

หน้าเด็กลงไปสิบปี

โดยที่ทางแบรนด์ นี้เคลมว่า ถ้าทำครบทุกเคล็ดลับ ครบจบทุกขั้นตอน จะสามารถสวยแบบจักรพรรดินี ได้เลยค่ะ ถ้าพูดถึงความงาม ตามแบบฉบับของประเทศเกาหลีแล้ว หลายๆคน อาจจะนึกถึงความโกลว์ของใบหน้า ความฉ่ำน้ำบ้างอะไรบ้าง แต่ที่จริงแล้วความงามตามแบบฉบับของเกาหลี นั่นก็คือ ไม่ใช่แค่ความใส ความโกลของใบหน้าเท่านั้น แต่เรื่องของความอ่อนเยาว์ ชาวเกาหลีเค้าให้ความสำคัญ กับเรื่องนี้มากๆเลย

โดยที่ทางแบรนด์นี้ เป็นแบรนด์สกินแคร์และเมคอัพระดับลักชูรี่เเบรนด์ ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของความอ่อนเยาว์ ให้ดูเด็กแล ดูอ่อนเยาว์ อยู่ตลอดเวลานั่นเองค่ะ โดยเฉพาะหนึ่งในสองสินค้าดังของเขา ที่เน้นเรื่องความอ่อนเยาว์ แล้วเคลมว่าถ้าใช้ตั้งแต่ต้นจนจบ จะทำให้ผิวของเรานั้น ดูเด็กลงไปถึง 10 ปีเลยทีเดียว แล้วอีกหนึ่งสินค้า ที่เป็นระดับไดมอนด์ โดยที่วันนี้ในบทความของเรา แอดมินจะมาอธิบาย ให้อย่างละเอียดเลยค่ะ

มาที่ตัวแรก นั่นก็คือเฟิร์สเซรั่ม ของแบรนด์นี้กันนะคะ ชื่อก็บอกอยู่แล้วค่ะ ว่าเป็นเฟิร์สเซรั่ม นั้นก็คือเราต้องใช้เป็นตัวแรก หลังจากที่เราทำความสะอาด ใบหน้าของเราเสร็จเรียบร้อยค่ะ โดยที่เซรั่มตัวนี้ แอดมินได้เคยมีโอกาสลอง ถึงแม้ว่าราคามันจะสูงอยู่เหมือนกัน แต่ว่าเห็นผลทันที ระหว่างการที่ใช้เซรั่มตัวนี้ กับไม่ได้ใช้เซรั่มตัวนี้ ผลจะออกมาอย่างชัดเจน บนใบหน้าของเราเลยค่ะ ถ้าถามว่าทำไม มันถึงเห็นความแตกต่างค่อนข้างที่จะชัดเจน

ก็เพราะว่าเมื่อเราลงเซรั่มเข้าไป แล้วผิวของเรามันจะเห็นชัดว่า มันจะมีความชุ่มชื้นมากกว่าปกติ และนอกเหนือจากนั้น จะสามารถรับขั้นตอนการบำรุงอื่นๆ ได้ดียิ่งขึ้น และนอกเหนือจากการใช้พรีเซรั่มแล้ว ทางแบรนด์ได้มีการให้ข้อมูล โดยแอดมินได้ไปรีเสิร์ชข้อมูลมา มันก็เหมือนกับการใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอยดีดี นี่เองค่ะ แต่ว่าทางแบรนด์ ได้ดีไซน์เนื้อเซรั่มออกมา ให้ทาเหมือนพรีเซรั่ม ได้ง่ายๆเลยค่ะ เพราะฉะนั้น มันเหมือนกับว่าเราได้เริ่มใช้เซรั่มดีๆ ตั้งแต่เริ่มขั้นตอนของการทาน้ำตบเลยค่ะ

กันเเดดมาเเรง คลิก ISDIN