aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

ISDIN

วันนี้เเอดมินจะเเนะนำผลิจภัณฑ์จาก ISDIN กันเเดดนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญ เเละจำเป็นเอามากๆ ในชีวิตประจำวันของเรา เเละสำคัญในขั้นตอนการลงสกินเเคร์ของเรา ทุกคนเลยค่ะ เพราะว่าแอดมินก็บอกอยู่บ่อยนะค่ะ ว่าถ้าเกิดเราซื้อครีมแพง ซื้อเซรั่ม ซื้อนู่นซื้อนี่ แต่เราไม่ทากันแดด ยังไงเราก็จะหนีไม่ผลความแก่ ที่จะมาเยือนแล้วแน่นอนค่ะ แต่ถ้าขายที่ทากันแดดแล้ว รู้สึกมีปัญหาผิวหน้าที่คล้ำเสีย ผิวดูแก่ วันนี้แอดมินมี เคล็ดลับดีดีมาบอกทุกคนก่อนค่ะในการเลือกซื้อกันแดด รวมถึงว่าการลงเนื้อกันแดด ปริมาณขนาดไหน มันถึงจะช่วยเราในเรื่องของผิวได้จริงๆค่ะ พร้อมกับแนะนำกันแดด ที่ช่วยปกป้องเเดดได้จริง

ISDIN
กันเเดดที่กันได้จริง

ISDIN กันเเดดมาเเรง

อีสดิน เขามีเทคโนโลยีที่น่าสนใจ และพัฒนาไปอีกขั้น และที่สำคัญสามารถที่จะ เชื่อถือได้ว่าเขาสามารถปกป้องผิวของเรา จากมลภาวะรังสียูวีเอ และยูวีบีได้จริงๆค่ะ ในปัจจุบันในการเลือกซื้อกันแดดของเรา เมื่อเราไปที่ร้านขายยา หรือไปตามห้างสรรพสินค้าใดก็ตามเรา ก็จะค้นพบว่ามีกันแดดให้เราเลือก มากมายหลายแบบ มีให้เลือกซื้อมากมายชนิดที่ว่า เลือกซื้อกันไม่หวาดไม่ไหว

แต่ถึงกันแดดจะมีให้เลือกมากมายขนาดนั้น แต่ว่าอัตราการเกิดมะเร็งผิวหนังของเรา ของโลกใบนี้ ก็ยังคงเพิ่มมากขึ้น ก็คือยังคงขึ้นๆ ถึงแม้ว่าจะมีกันแดดขายเยอะแยะมากมายก็ตาม มันเป็นเพราะอะไรรู้มั้ยคะ มันเป็นเพราะว่ากันแดดบางตัวในท้องตลาด มีค่าเอสพีเอฟเกินจริง ไม่ถึงกับที่ระบุไว้ ข้างฉลากผลิตภัณฑ์ โดยที่ค่าเอสพีเอฟบางตัวต่ำกว่านั้น เเละไม่ถึงเกณฑ์และผู้ที่ใช้ก็ออกไปใช้ชีวิตตามปกติ โดยที่คิดว่าตนเองนั้นทากันแดดแล้ว

โดยที่วิธีการดูนั้นง่ายมากๆ ก็คือเราต้องดูว่ากันแดดตัวที่เราใช้ นั้นผ่านการทดสอบตัวไหนมา อย่างอีสดิน ผ่านการทดสอบโดยมาตรฐานไอเอสโอ 24444 เป็นโกสแตนดาร์ดคือมาตรฐานขั้นสูงสุด ของการทดสอบค่าเอสพีเอฟ ในผลิตภัณฑ์กันแดดเลยค่ะคุณ อันนี้เป็นข้อที่ทำให้เรานั้นมั่นใจได้นะคะ ว่ากันแดดของอีสติน แต่ว่าเราจะไม่โดนโกงค่าเอสเอสแน่นอน

พูดถึงกันแดดแบบนี้ เชื่อว่าหลายๆคน อาจจะยังไม่คุ้นเคย กลับอันนี้เท่าไหร่ แต่อยากจะบอกว่าเค้าไม่ใช่แบรนด์ใหม่นะคะ จริงๆแล้วเค้าเป็นแบรนด์ เครื่องสำอางสกินแคร์ที่โด่งดัง และได้รับความนิยมมากๆ ในยุโรป มากกว่า 45 ปีแล้วค่ะ และที่สำคัญเค้าไม่ได้ทำแค่กันแดดนะคะ ยังทำเวชสำอางอื่นๆ อีกมากมายเลยค่ะ แต่ว่ากลุ่มที่ดังที่สุดนั่นก็คือ กันแดดนั่นเองค่ะ

เเก้ปัญหาสภาพผิวหน้าของเรา คลิก CLINIQUE Fresh Pressed Repair Clinical MD