aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

YSL All Hours Foundation

วันนี้แอดมินจะมารีวิวรองพื้น YSL All Hours Foundation เรียกได้ว่ารองพื้นตัวนี้ เป็นรองพื้นที่ ปกปิก ติดทน แล้วก็ไม่ติดแมสก์ อันดับหนึ่ง สำหรับรองพื้นตัวนี้ ไม่ใช่ว่าอยู่ดีดี แล้วพึ่งมาชอบกัน แต่ว่าเป็นรองพื้นที่ ตั้งแต่เปิดตัวออกมา ก็เป็นรองพื้นตัวหนึ่ง ที่แอดมินนั้นชอบมามากๆ ตั้งแต่สมัยมัธยม ที่ติดตามรายการโมเมพาเพลินมา ในตอนที่ยังเด็ก รองพื้นตัวนี้ ออกมานานแล้วเหมือนกัน ซึ่งแอดมินได้มีโอกาสทดลองใช้ แล้วพอใจกับผลลัพธ์ ของวายเอสแอลตัวนี้ เป็นอย่างมาก

YSL All Hours Foundation
รองพื้นวายเอสเเอล

YSL All Hours Foundation

รองพื้นปกปิดสุดทน คุ้มความมันสุดปัง

และเป็นรองพื้น ถ้ามีโอกาสซื้อมา ก็คือเป็นรองพื้นที่แอดมิน ได้ใช้ทุกวัน ยิ่งในช่วงที่ผ่านมา ยุคโควิดแบบบนี้ ซึ่งเวลาที่ออกไปข้างนอกส่วนใหญ่ เราจะเจอปัญหา ของความอบความร้อน เวลที่เรานั้นใส่แมส ใส่เฟสชิวบ้าง รองพื้นมันก็จะเป็นรอย และก็ไหล แต่ว่าจะบอกว่า ตั้งแต่ใช้รองพื้นตัวนี้ ออกไปทำงานในช่วงที่ผ่านมานะคะ รวมถึงการใช้ชีวิตจริงด้วยอะไรด้วย รองพื้นตัวนี้ เป้นรองพื้นที่โคตรจะปกปิด โคตรที่จะติดทน และที่สำคัญ ยังไม่ติดแมสของเรา ให้อับอายกันเลยทีเดียว

คือดีจริงๆค่ะ แต่มันก็มีวันที่รองพื้นมันติดออกมาอยู่นะคะ ในวันที่อากาศร้อน แล้วต้องอยู่ข้างนอกนานมากจริงๆ มันก็ติดใส่แมส แบบไม่ตอแหล แต่ว่ามันก็ติดออกมา น้อยถึงน้อยมากจริงๆ แบบน่าตกใจ เพราะฉะนั้น วันนี้นะคะ แอดมินจะมาลงลึก อธิบายรายละเอียดแบบเต็มๆ กันแลยนะคะ ว่าวิธีการที่แอดมินนนั้น ใช้รงพื้นตัวนี้ ให้มันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มันเป็นอย่างไรกันบ้าง นั้นเองค่ะ

เริ่มต้นจาก ที่เรานั้นมาดูคุณสมบัติของวายเอสแอล รองพื้นตัวนี้กันสักนิดนึง เพื่อให้ทุกคนนั้นเข้าใจ ว่าตัวนี้นั้น มันมีฟิลลิ่งอะไร เป็นยังไง ทำไมแอดมินถึงชอบ ข้อแรกเลย อย่างที่บอกไป ว่าน้องคนนี้เขามีความสามารถในการติดทน อยู่บนผิวได้นานมากๆจริงๆนะคะ เพราะว่าถ้ารองพื้นตัวไหนที่ ไม่ได้มีความสามารถในการคุมมันจริงๆ เวลาที่เรานั้นใส่แมสเข้าไป

รีวิวรองพื้นเเบบละเอียด

รองพื้นมันจะหลุดออกไปในช่วงที่แมสมัน เกาะอยู่บนผิวหน้าของเรา ซึ่งรองพื้นตัวนี้ มีคุณสมบัติตามชื่อผลิตภัณฑ์ของเขาจริงๆ และคุณสมบัติหลักๆเลย เขามีพอลลิเมอร์พิเศษ และก็มีเพอร์ไลท์จากหินภูเขาไฟ ที่ช่วยดูซับเหงื่อ และดูซับความมันได้ดี นอกเหนือจากนั้นเขาก้ยังมีเทคโนโลยีหลายอย่าง ที่เกี่ยวกับในเรื่องของเม็ดสี  

เครื่องสำอางค์จากฝั่งแคนนาดา คลิก BITE BEAUTY