aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Yanhee Acne Cream

วันนี้แอดมินจะมารีวิวครีม Yanhee Acne Cream ซึ่งเป็นครีมซองในเซเว่น ที่มีคุณสมบัติช่วย ในเรื่องของสิว ซึ่งแบรนด์แบรนด์นี้ ทุกคนนั้นต้องรู้จัก กันเป็นอย่างดี เพราะได้ยินมาตั้งแต่เด็ก เพราะว่าเป็นแบรนด์ของ โรงพยาบาลยันฮี ซึ่งโรงพยาบาลยันฮีนั้น เค้าดูแลในเรื่องของ ความสวยความงามได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การศัลยกรรม หรือผลิตภัณฑ์ในความสวยความงาม ออกมาใหม่

Yanhee Acne Cream
ครีมเเต้มสิวเเบบหลอด

หรือแม้แต่กระทั่งเครื่องดื่มเอง ที่เคยมีกระแส อยู่ช่วงหนึ่งที่ฮิตกันมาก นั่นก็คือวิตามินยันฮีวอเตอร์ และผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่โรงพยาบาลยันฮีนั้น ออกมานั้นก็คือ ครีมซองที่จะช่วย ในเรื่องการเกิดสิว หรือยับยั้งสิว โดยที่วันนี้แอดมินจะมาเจาะลึก ถึงครีมตัวนี้ว่าเค้านั้น มีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง กับครีมซองตัวนี้กันนั่นเอง

Yanhee Acne Cream

ครีมซองเเต้มสิวยันฮี

โดยที่ทางแบรนด์ เค้าได้เคลมมาว่า ครีมสองตัวนี้มีคุณสมบัติ ในการช่วยสยบทุกปัญหาสิว ซึ่งเป็นครีมซองที่มีผลลัพธ์ถึง 98% ในการกำจัดสิว แล้วคนที่มีสิวอักเสบนั้น รู้สึกพึงพอใจ และสิวอักเสบนั้นยุบลงไป แถมยังมีส่วนช่วยยับยั้ง การอุดตันของสิว ทำให้สิวบนใบหน้าของเรานั้น แห้งเร็ว และสามารถที่จะ ยุบได้ไวยิ่งขึ้น แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับการกำจัดสิว ที่มีคุณภาพ จากโรงพยาบาลชั้นนำ อย่างโรงพยาบาลยันฮีด้วย

แค่คำอธิบายของตัวครีม แค่นี้เราก็รู้สึกแล้วว่าน่าใช้ จริงๆอีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ จากโรงพยาบาลชั้นนำ ที่อยู่คู่คนไทย มานานอีกแล้วด้วย และเมื่อมาดูที่ package เป็นแพ็คเก็จจิ้ง ที่สะอาดขาวคลีน ดูแล้วน่าใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ยิ่งขึ้นไปอีก แถมเมื่อยิ่งเราไปดูที่ส่วนผสมของตัวครีมนั้น เรายิ่งอึ้ง ยิ่งไปอีก เพราะว่ามีสารสกัด จากว่านหางจระเข้ด้วย ซึ่งส่วนผสมของเค้า ที่ใส่มานั้น

มีส่วนช่วยทำให้สลาย สิ่งอุดตันในรูขุมขน แถมยังช่วยในเรื่องของสิวอักเสบ ที่มักมีปัญหา อุดตันง่ายได้เป็นอย่างดี โดยที่บรรจุภัณฑ์นั้น มาในรูปแบบของฝาจุก คล้ายๆกับครีมสองทั่วไป โดยที่เนื้อครีมของเค้านั้น จะเป็นสีขาวๆ ขุ่นๆ ข้นๆ เนื้อครีมมีความเกลี่ย ไม่ได้ยากมากนัก แต่ว่าก็ไม่ได้ซึมง่าย ขนาดนั้นจนเกินไป ให้อารมณ์ประมาณว่า เป็นครีมที่ คล้ายรูปแบบ ของยานิดนึง

คือไม่ได้แบบซึมเร็วขนาดนั้น สำหรับคนที่เคยใช้เบนเสก มันจะคล้ายๆกันเลย กับครีมตัวนี้ เมื่อดมกลิ่นแล้ว กลิ่นของครีมตัวนี้นั้น ให้อารมณ์เหมือนคาวๆ กาวกาว อารมณ์เหมือนยานิดนึง แต่ว่าสำหรับใครที่ เป็นคนที่ไม่ค่อยซีเรียสเรื่องกลิ่น เพียงแค่ขอให้สิวหายนั้น ก็โอเคแล้วก็ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยค่ะ กับกลิ่นของครีมตัวนี้ สำหรับ วิธีใช้ของครีมตัวนี้ ก็คือสามารถที่จะใช้ครีมตัวนี้ ได้ทั้งเช้าและเย็น แต่ส่วนตัวของแอดมิน แนะนำให้ใช้เพียงแค่ ตอนกลางคืนจะดีกว่า

🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙 🐙

ผลิตภัณฑ์ออกใหม่ คลิก Sasi Creambrush

สนับสนุนโดย ufa168bet