aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Urban Decay Naked Cherry

วันนี้เราจะมาพูดถึงพาเลท Urban Decay Naked Cherry พาเลทนี้กันค่ะ ทุกคนจะได้เห็นกันว่าพาเลทนี้ มันเป็นยังไง มีความน่าสนใจอย่างไร โดยที่พาเลทนี้ เป็นพาเลท เรียกขวัญและกำลังใจ ของเหล่าสาวๆ เสียใจ จากการที่เนเก็ทหนึ่ง น้องเขาได้จากเราไป เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีน้องคนนี้มาปลอบใจเราแทน แต่สำหรับใคร ที่เมีเนเก็ทหนึ่งเก็บไว้ติดตัว ก็ถือว่าเป็นโชคดีมากเลยค่ะ ที่คุณมีไอคอนนิกพาเลท เก็บสะสมไว้

Urban Decay Naked Cherry
สายหวานต้องชอบ

Urban Decay Naked Cherry REVIEW

โดยที่พาเลทสีอันนี้ มาในช่วงนั้น ที่สีนั้นๆกำลังอินในตลาด ไม่ว่าจะเป็นพวกพาเลทออกสีชมพูๆ หรือว่าชมพูอมม่วงนะคะ สีมันก็จะออกแนวประมาณแบบนี้ ซึ่งจริงๆแล้ว สีของมันค่อนข้างที่จะเข้มกว่า สีของพาเลทอื่นๆ ที่ออกมาก่อนหน้านี้ของตัวเนเก็ทเอง ซึ่งในสาวๆ หลายๆคน ตอนแรกที่เห็นสีของพาเลทนี้ จะมีความรู้สึกเดียวกันกับผู้เขียนบทความว่า สีของพาเลทนี้ มันออกชมพู เหมือนกับสีของเนเก็ท 3 ที่ออกมาก่อนหน้านี้ไม่ใช่หรอค่ะ

ซึ่งแอดมินอยากจะบอกว่า มันเป็นสีชมพูเหมือนกันจริงๆ แต่ว่าในเนเก็ท 3 นั้น มันออกชมพูที่อ่อนกว่า จะออกแรวโรสโกล เป็นอะไรที่ดูละมุลๆหน่อย แต่พาเลทนี้นั้น เป็นอะไรที่เปรี้ยวขึ้นมาอีก โดยที่แพคเกจจิ้งค์นั้น มาในรูปแบบเดียวกันกับพาเลทก่อนหน้า โดยมาที่สีของวอร์มโทน เห็นเป็นลายเชอร์รี่แบบนี้ และเป็นกล่องนูนขึ้นมา ซึ่งทนทานเป็นอย่างมาก และด้านในจะมีกระจกมาให้ และมีแปรงที่มีสองด้าน แถมมาให้เราอีกด้วย

โดยที่แปรงด้านแรก เป็นแปรงเบนดิ้ง ส่วนอีกฝั่งหนึ่ง เป็นหัวเล็กๆ จะแตกต่างจากพาเลทอื่นๆ ตรงที่ว่า จะไม่มีแปรงแบนๆไว้ให้ เพียงแค่ต่างไซส์กัน และต่างกันตรงที่ความแน่นเท่านั้นเอง โดยที่ถ้าเกิดใครที่เป็นสายหวานหน่อย สามารถชพาเลทนี้แบ่งครึ่งได้เลย โดยที่ครึ่งซ้ายมือของพาเลท จะเป็นสีแนวออกซอฟๆหวานๆหน่อย ส่วนอีกฝั่งหนึ่ง ทางด้านขวา จะออกแนวสีของออายแชโดว์ ที่ค่อนข้างที่จะเข้มขึ้นนิดนึงนะคะ

โดยที่เวลาเราเริ่มจะแต่งหน้า ให้เราเลือกช่องแรกของพาเลท ที่มีความสว่างที่สุด อารมณ์เหมือนเป็นสีเบสลง บนเปลือกตาก่อน โดยที่จะใช้สีตุ๋นๆ ลงกระบอกตา เพื่อสร้างมิติให้กับดวงตา โดยที่พิกเม้นสี ของพาเลทนี้นั้นแน่นเอามากๆ ใครๆที่เป็นสาวกของแบรนด์นี้ จะรู้ว่าเนื้อของสีพาเลทแบรนด์นี้เขาแน่นมากอยู่แล้ว

รีวิวรองพื้น คลิก Urban Decay Stay Naked Foundation