aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

SHEIN แบรนด์เสื้อผ้าถูกและดี

SHEIN แบรนด์เสื้อผ้าถูกและดี ใครที่กำลังมองผ้าแบรนด์เสื้อผ้า ถูกและดี ราคาน่ารัก ถูกใจสาวๆที่ชอบชอปปิ้ง วันนี้แอดมินก๊วยจั๊บจะมาแนะนำ แบรนด์เสื้อผ้าที่กำลังมาแรง พร้อมทั้งจะมาแนะนำว่าอะไรน่ารัก และอะไรไม่น่ารัก ภายใต้แบรนด์ SHEIN

อกเอวโพก

SHEIN แบรนด์เสื้อผ้าถูกและดี มีอยู่จริง ไม่จกตา สวยสับไม่หลับตา

ต้องยอมรับก่อนว่า ในยุคโควิด19 กำลังซื้อหรือทุนทรัพย์ในการชอปปิ้งของผู้บริโภคมีจำนวนที่จำกัดลง พฤติกรรมของผู้บริโภคจึงเปลี่ยนไป โดยที่ตลาดส่วนใหญ่ของการมากจากผู้หญิงโดยส่วนที่เน้นการซื้อง่ายขายคล่อง ซื้อมาใส่ ใส่ถ่ายรูปครั้งเดียว ลงไอจีแล้วจบไป ทำให้ตลาด fast fashion บูมขึ้นมาในระยะหลัง ซึ่งตรงกับคอนเซปของแบรนด์SHEIN

โดยที่แบรนดSHEIN เป็นแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติจีน ที่ส่งออกชุดแต่งงานไปยังต่างประเทศในตอนเริ่มต้นธุรกิจ ต่อมาผู้ก่อตั้งบริษัท ได้เปลี่ยนทิศทางธุรกิจไปยังตลาด fast fashion ซึ่งเป็นเสื้อผ้าตามกระแส ไม่ได้เน้นคุณภาพ ออกแบบไม่นาน ใส่ได้ไม่กี่ครั้ง ซึ่งตรงกับพฤติกรรมกับผู้บริโภคในยุคสังกับโซเชียลในยุคปัจจุบัน

หลากหลายสไตท์

บริษัทSHEIN ได้ตัดสินใจสร้างซัพพลายเออร์ และจ้างดีไซเนอร์ขนาดใหญ่เพื่อสร้างแพลตฟอร์ม เพื่อจับกระแสแฟชั้น และผลิตเสื้อผ้าพร้อมปิดการขาย ได้ในเวลาไม่กี่วัน

แอดมินขอมาให้ความรู้เกี่ยวกับ fast fashion กันหน่อยนะคะ fast fashion คือแฟชั่นตามกระแส ที่คนดีไซเนอร์หรือคนที่เรียนแฟชั่นมาส่วนใหญ่ได้ให้ความหมายของมันว่า

เป็นเรื่องที่ไร้สาระ และทำให้อุตสาหกรรมแฟชั่นตกต่ำ ทั้งเรื่องของคุณภาพ และกระบวนการทางความคิด ของทรัพย์สินทางปัญญา

โดยที่อุตสาหกรรม fast fashion มีรายงานกล่าวไว้ว่า เป็นอุตสาหกรรมที่ปล่อยมลพิษมากที่สุดเป็นอันดับ2

SHEIN งานกอปเกรดเอบวก อย่างที่แอดมินบอกว่า fast fashion เป็นเรื่องของการใส่แล้วทิ้งทำให้แบบที่ต้องการเป็นจำนวนมาก

ทำให้เกิดปัญหาการละเมิดลิขสิทธ์ตามมา การหยิบยืมความคิดการออกแบบเสื้อผ้าของชีอิน ทำให้คนหลากหลายกลุ่ม รวมถึงลูกค้าของชีอินเอง ก็มองว่าเป็นเสื้อผ้ากอปเกรดเอ และยังมีสินค้าที่ไม่ตรงปกอีกด้วย

พูดถึงข้อเสียมาเยอะแล้ว เรามาดูข้อดีของชีอินกันบ้างว่ามีอะไรบ้าง

ชอปปิ้ง ออนไลน์

ชีอินคือเสื้อผ้าที่นำดีไซน์ของเสื้อผ้าแบรนด์ไฮเอน มาปรับแบบและนำขายในราคานักศึกษา ถูกมากๆแอดมินก๊วยจั๊บคอนเฟิร์ม เป็นสินค้าต่างประเทศที่ส่งออกถึงประเทศไทยได้เร็วเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ราคาถูก

บางครั้งมีโปรโมชั่นส่งฟรี มีสินค้าหลากหลายไม่ใช่แค่เสื้อผ้า

มีทั้งกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับและอื่นๆ อีกมากมาย

สุดท้ายนี่ที่แอดมินก๊วยจั๊บอยากจะบอกคือถูกและดี มันก็ดีแต่เราควรสนับสนุน เสื้อผ้าจากแบรนด์คนไทยและอย่าหลงไปกับกระแสของ fast fashion เยอะเกินไป

ถือว่าเป็นกำลังใจให้ดีไซน์เนอร์ไทยได้มีกำลังใจในการผลิตผลงานดีๆ ออกมาให้ชื่นใจและภูมิใจมากๆขึ้นไปอีก ยิ่งๆขึ้นไป

🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞

เเบรนด์เครื่องสำอาง คลิก แบรนด์ R.E.M Beauty

ศิลปินในตำนาน คลิก พุ่มพวง ดวงจันทร์

🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞 🦞