aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Sauvage

Sauvage วันนี้แอดมินจะมารีวิวน้ำหอม ซึ่งอยู่ภายใต้แบรนด์ของดิออ ซึ่งผู้ที่ออกแบบน้ำหอมตัวนี้ ได้ออกแบบน้ำหอม ให้กับแบรนด์นี้หลากหลายตัว โดยที่น้ำหอมตัวนี้ถูกออกแบบ และผลิตออกมาในเดือนกันยายน 2015 และน้ำหอมตัวนี้ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยที่กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้ จะให้อารมณ์ความรู้สึกของความสดชื่น ความหวาน และความเซ็กซี่ โดยที่เมื่อลองดมน้ำหอมตัวนี้ครั้งแรกแล้วจะให้ความรู้สึกแมน และความรู้สึกเซ็กซี่เย้ายวน เเละก็สดชื่น โดยที่ท็อปโน๊ตของน้ำหอมตัวนี้จะมี เบอกามอส เเละดอกลาเวนเดอร์ และพริกไทยแดง จึงทำให้กลิ่นของมันมีความรู้สึกสดชื่น และสะอาด ให้ความรู้สึกเป็นผู้ชายที่หล่อและหรู

Sauvage
ดิออร์ ซาวาด

Sauvage น้ำหอมที่ผู้ชายควรมี

เป็นกลิ่นน้ำหอมที่สดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองฉีด กลิ่นมันสดชื่นเหมาะสำหรับ ผู้หญิงที่ชอบผู้ชายเทสต์เท่ แบดบอย ถ้าเกิดว่าฉีดกินนี้เข้าไปแล้ว รับรองว่าผู้หญิงชอบคุณแน่นอน น้ำหอมกลิ่นนี้จะยิ่งฟุ้งกระจาย เมื่อเราอยู่ในอากาศร้อน ซึ่งเหมาะกับอากาศของประเทศไทยบ้านเรา น้ำหอมตัวนี้สามารถกระจายตัวของกลิ่นได้ดี และอยู่ติดทนมากๆ โดยที่แอดมินได้มีโอกาสลอง น้ำหอมติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง

หลังจาก 8 ชั่วโมงแล้ว กลิ่นของน้ำหอมนี้จะดรอปลงเรื่อยๆ แต่มันก็ยังคงมีกลิ่นของน้ำหอมตัวนี้อยู่ มันจะเซ็กซี่ แบเบอย หวานๆ ดูเป็นผู้ชายสมาร์ทเหมือนจอห์นนี่ เดป โดยที่แต่ละรุ่นของน้ำหอมตัวนี้ กลิ่นเปิดก็จะแตกต่างกันออกไป ถ้าเป็นตัวอีดีทีกินเปิดจะสดชื่นกว่ารุ่นอื่นโดยชัดเจน โดยที่ทุกรุ่นนั้นจะมีกลิ่นของตัวมะกรูดเปิด เหมือนกันหมดเลยทุกรุ่น แต่ว่าในแต่ละรุ่นก็จะไม่เหมือนกัน มีการลดส่วนผสมตัวอื่น อะไรไม่เพิ่มอะไรแตกต่างกันออกไป ตามรุ่นตามปีที่ออกมา

ส่วนในรุ่นอีดีพีจะมีตัวปรับส่วนผสมของพริกไทยดำ เมื่อดมแล้วจะมีความไปร์ท ความสดใสที่แตกต่างกันออกไป ส่วน edt มีแต่เบอรกามอสเลย ส่วนรุ่นเพอร์ฟูมจะเพิ่มสไปซ์ซี่แมนดารินมา โดยที่ทุกคนนั้นเมื่อฉีดไปแล้วจะได้รับความนัว ความหอม ความเซ็กซี่มากกว่าที่เรานั้นเคยฉีด แถมยังได้พรีเซนเตอร์อย่าง Johny Depp มาช่วยขับให้ตัวน้ำหอม มันดูเท่ดูดิบ สมกับตำนานอย่างจอห์นนี่เดฟ

เมื่อเราสีน้ำหอมตัวนี้แล้ว จะให้อารมณ์เหมือนแบบพระเอกหนังเรื่องจำเลยรัก ดิบเถื่อนเท่ โดยที่จะเป็นผู้ชายทมากๆ เซอร์ๆเท่ๆ ที่เป็นนักดนตรีเพราะว่ากินของมัน เวลาดมแล้ว โดยที่กลิ่นเบอร์กามอทของเค้าจะเป็น กลิ่นเบอร์กามอส ที่ดีกว่าของชาแนล เพราะว่าผู้ผลิตน้ำหอม ไปเลือกตัวส่วนผสมด้วยตัวเองด้วย เค้าบอกว่าเบอร์กามอสจะเป็นเบอร์กามอส ที่ให้อารมณ์แบบจูซซี่ เมื่อดมแล้ว จะทำให้รู้สึกว่าน้ำลายไหล

ผลิตภัณฑ์จาก Kiehl’s คลิก Retinol Serum