aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

NARS Light Reflecting Foundation

NARS ผลิตภัณฑ์รองพื้นตัวใหม่จากแบรนด์นาร์ ที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมาก ทั้งในบิวตี้บลอกเกอร์ของฝรั่ง โดยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผลิตภัณฑ์ตัวดังของตัวแป้งของนาร์เอง วันนี้แอดมินจะมารีวิว ให้ฟังนะคะ ว่ามีอะไรเปลี่ยนไปหรือใส่เพิ่มมาให้ดีขึ้นจนได้ชื่อว่า รองพื้นที่สวยทุกแสง

NARS
รองพื้นตัวใหม่

NARS รองพื้นตัวใหม่

ต้องขอบอกว่ารองพื้นของนาร์เป็นรองพื้นที่หลายๆคนชอบ หลายๆคนอิน และทางแบรนด์นาร์เองไม่ได้มีการออกผลิตภัณฑ์รองพื้นบ่อยๆ เพราะฉะนั้นเมื่อออกรองพื้นมาใหม่ ต้องมีผู้คนพูดถึงอย่างแน่นอน  

และยิ่งมีคำว่า Light Reflecting เข้ามาในผลิตภัณฑ์ ประกอบกับการที่พฤติกรรมการแต่งหน้าปลี่ยนไป ไม่ได้ชอบการลงแบบแน่นตึบ แต่ชอบการแต่งหน้าลงรองพื้นที่เล่นแสงได้

NARS
เฉดสี

ทำให้รองพื้นตัวนี้ตอบโจทย์กับความต้องการในปัจจุบันของใครหลายคน ที่ต้องการที่จะมีผิวที่สวย ทำให้ผิวของเรานั้นดูดีในแบบปัจจุบัน

เป็นการทำสินค้าจากผลิตภัณฑ์แป้งตัวดังของแบรนด์นาร์เอง ที่ช่วยส่งเสริมผิวของเราให้มีความสามารถในการสะท้อนแสงนั้นเองค่ะ

จากมิสเตอร์ ฟร้องซัว นาร์ เขาบอกไว้ว่า ผิวที่สภาพดีที่สุดคือผิวที่สามารถสะท้อนแสงได้

นาร์เขาเลยเอาเทคโนโลยีที่อยู่ในแป้งนางฟ้าจากผลิตภัณฑ์เดิมมาใส่ในตัวรองพื้นนั้นเองค่ะ

ให้แนะนำว่าการลงรองพื้นตัวนี้ ให้ใช้นิ้วมือในการลง และรองพื้นตัวนี้ไม่ทำให้เป็นเส้นแน่นอน และเป็นรองพื้นที่เนื้อการปกปิดนั้นอยู่ในระหว่างปานกลางถึงระดับปิกปิดขั้นสุด ไม่ทึบและมีความโปร่งแสงค่อนข้างเยอะ อีกทั้งยังปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ ดูดีขึ้นๆมากเลยทีเดียว

รองพื้นตัวนี้มีลักษณะอีกอย่างหนึ่งก็คือเวลาลงนั้น มันลื่น แต่อีกสักครู่จะมีความหนึบๆขึ้นนิดนึง แต่หนึบในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าหนึบแล้วไม่ได้ไม่สบายผิว แต่จะมีความเซตตัวและไม่ได้ไหลลื่นเหมือนตอนแรกที่ลงรองพื้น

NARS
ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่

ลงรองพื้นไปและจะให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ทารองพื้นอยู่เลย ให้อารมณ์เบา เหมือนเวลาเราทาสกินแคร์ปกติ เพราะจริงๆแล้วรองพื้นตัวนี้มีส่วนๆผสมของสกินแคร์ค่อนข้างมาก มีส่วนผสมของสกินแคร์มมากถึง 70 เปอร์เซ็น

จึงทำให้รองพื้นตัวนี้ไม่ได้แค่ช่วยเรื่องของวการสะท้อนแสงกระจายแสง สามรถช่วยปกป้องผิวของเราจากมลภาวะอีกด้วย สามารถปกป้องจากแสงสีฟ้าได้อีกด้วย รองพื้นตัวนี้ไม่มีทั้งซิลโคนและพาราเบนอีกด้วย เพราะทางแบรนด์พยายามที่จะหลีกเลี่ยงสารพวกนี้

🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲

น้ำตบในตำนาน คลิก La Mer

สนับสนุนโดย ufath

🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲 🐲