aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

CLINIQUE Fresh Pressed Repair Clinical MD

วันนี้เเอดมินจะพาทุกคนนั้นไม่รู้จักกับผลิตภัณฑ์อย่าง CLINIQUE Fresh Pressed Repair Clinical MD เชื่อว่าหลายๆคน อาจจะกังวลเมื่ออายุของเรา ที่เพิ่มจะเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เเอดมินน้อยๆคนนี้ ขอเเนะสินค้าที่จะมาช่วยให้เรื่องผิวที่ไม่กระชับผิวหน้า ความหย่อนคล้อย ไม่เด๋งดึ๋งเหมือนเมือนก่อน สมัยที่เราสาวๆ สินค้าตัวนี้จะมาช่วยเเก้ไขปัญหาเหล่านี้ ไม่ต้องมากังวลกับปัญหาต่างๆเหล่านี้อีกต่อไป เเละทางเเบรนด์เขายังเคลมอีกว่า ถ้าเราใช้ผลิตภัณฑ์ของเขาอย่างต่อเนื่องนานพอ เปรียบเสมือนการใช้ไฮฟู ฟิลเลอร์ หรือโบทอกเลยทีเดียว ว้าวมากค่ะคุณ วันนี้เเอดมินจะมารีวิวฉบับเต็มกันค่ะ

CLINIQUE Fresh Pressed Repair Clinical MD
ให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

CLINIQUE Fresh Pressed Repair Clinical MD

เเก้ปัญหาสภาพผิวหน้าของเรา

คำว่าเเก่ขึ้น พูดเบาๆก็เจ็บนะค่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้ เเอดมินขอเสนอผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า เป็นตัวช่วย ที่จะทำให้ผิวของเรานั้น มันไม่หย่อนคล้อย เเละดูอิ่มฟู เหมือนกันกับผิวของวัยรุ่น ที่เขายังมีคอลลาเจนอยู่ เเบบเต็มเปี่ยมเป็นตัวช่วยจากเเบรนด์คลีนนิคนั้นเองค่ะ หลายๆคนอาจจะเรียกชื่อ ผลิตภัณฑ์ในไลน์ใหม่ของคลีนิค ชื่อของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ อาจจะชื่อเรียกยากนิดนึง เเต่รับรองว่าน่าสนใจๆมากๆจริงๆค่ะ ที่มาที่ไปของผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้นั้นก็คือ

เมื่ออายุของเรานั้นเพิ่มมากขึ้น ก็จะมีสัญญาณเเห่งวัยต่างๆตามมา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการหย่อนคล้อยของใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณของกราม ข้างเเก้ม นอกเหนือจากนั้น ก็คือเรื่องของการอิ่มฟู เพราะว่าการมีผิวที่เต่งๆ อิ่มฟู ไม่เหมือนในวัยที่ 30 ที่ผิวหน้าของเรานั้น เหมือนกับผิวขององุ่นที่เเห้ง มันดูไม่เต่งตึ่ง ความหนาเเน่นมันเริ่มลดลง เเละก็มาเป็นเเพคเกจเลย นั้นก็คือ ความหย่อนคล้อยที่ตามมา เหมือนเวลาที่มีหนึ่งก็ต้องมีสอง

ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งสองปัญหาเลยนะคะ ซึ่งทางคลีนิค เขานั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้ เขาจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่จะช่วยมาเเก้ปัญหาให้ได้ตรงจุด ให้พวกเราได้มาทดลองกันนะค่ะ โดยพื้นฐานจะลดเลือนริ้วรอย เเละช่วยเเก้ปัญหาร่องลึกต่างๆ เเละก็ช่วยยกกระชับใบหน้าของเรา รวมถึงช่วยให้ผิวของเรานั้นดูฟู ดูไม่ตอบไม่โทรมนั้นเองค่ะ เรียกได้ว่า ใครที่อยู่ในช่วงวัยประมาณ 30 ได้ยินเเล้วต้องหูพึงกันเลยทีเดียวเลยค่ะ

เพราะฉะนั้น เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา เรามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของคลีนิคกันเลยดีกว่านะค่ะ โดยที่ผลิตภัณฑ์ของคลีนิค ออกมาด้วยกันอยู่ 3 ผลิตภัณฑ์นะคะ เเต่ที่จริงเเล้วมี 2 สูตร หลายๆคนนั้นอาจจะงง ว่าทำไมมี 3 ผลิตภัณฑ์ เเต่มีสองสูตร โดยที่สูตรเเรกนั้นเป็นเนื้อเจล ช่วยในเรื่องของการยกกระชับ ให้หน้าเราดูเรียวค่ะ ส่วนไหนที่มีการหย่อนคล้อย ทางเเบรนด์เขาบอกว่า ตัวนี่จะเข้าไปช่วยเป็นพิเศษ นั้นเองค่ะ

แป้งฝุ่นในตำนาน คลิก THREE Translucent Loose Powder