aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

YSL Y EDP

วันนี้แอดมินจะมารีวิวน้ำหอม YSL Y EDP เป็นน้ำหอมของทางยิปเเซง ที่เพิ่งออกเมื่อ เดือนกันยายน ปี 2018 เองซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และ Popular ในหมู่คนที่ชอบน้ำหอมที่สุด ซึ่งเป็นกลิ่นน้ำหอม ที่ผู้คิดคนต้องการให้มีความมาสคูลีน และมีความเฟส มีความสดใส มีความเป็นผู้ชาย กลิ่นออกหอมหวาน สไปซ์ซี่เผ็ด แล้วก็วู้ดดี้ ซึ่งแอดมินไม่ค่อยเห็นด้วย กับความสไปซ์ซี่ แล้วก็วู้ดดี้เท่าไหร่ ตอนจบอาจจะวู้ดดี้นิดๆ จะสไปซ์ซี่อาจจะมีกลิ่นแบบปลายๆ เลยทีเดียว เเต่ยังคงติดหวานอยู่ กลิ่นนี้แอดมินเคยมีโอกาสได้ซื้อมาลองใช้แบบจริงๆแล้ว รู้สึกว่ามีกลิ่นอายของดีออร์ ซาวาด และแอดมินเคยให้เพื่อนผู้หญิง มาลองดมกลิ่นแล้ว 90% ผู้หญิง จะชอบกลิ่นน้ำหอมกลิ่นนี้มาก

YSL Y EDP
น้ำหอมที่ควรมี

YSL Y EDP

น้ำหอมที่ผู้ชายควรมี

ตัวอย่างโฆษณาน้ำหอม

ถ้าจะให้แอดมินนิยาม ในน้ำหอมกลิ่นนี้ มันเหมือนกับ Eros ผสมกับ Dior Sauvage แล้วออกมาเป็นน้ำหอมตัวนี้ เพราะว่าเปิดมาทีแรก กินหวานเหมือนน้ำหอมผู้หญิง อารมณ์คล้ายๆกับลังโคม 1 นาทีแรกที่ได้กลิ่นน้ำหอมกลิ่นนี้แอดมินคิดว่า ผู้หญิงบางคนจะต้องวิ่งหนีเลย เพราะว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมผู้ชายที่หวานมาก ย้ำนะคะแค่ 1 นาทีแรก อารมณ์เหมือนผู้ชายกระแดะ แอดมินก็สงสัยนะคะ ทั้งๆที่ทางแบรนด์บอกว่าท็อปโน๊ต มีทั้งเบอร์กามอสและขิง

โดยที่น้ำหอมตัวนี้มันติดทนมากค่ะ และมันกระจายตัวดีมาก และกลิ่นของมันหอมแบบมหาชนเลยค่ะ ไม่ว่าใครที่ดมก็ชอบนะคะ โดยที่น้ำหอมตัวนี้ถ้าจะให้อธิบายแบบเห็นภาพ ก็คือกลิ่นมันจะเหมือนกับ Apple หวานๆ บวกกับสบู่เหลวอาบน้ำ ของผู้ชายแมนๆ คิดง่ายๆว่าน้ำหอมตัวนี้ หวานยิ่งกว่าน้ำหอมมหาชนในทุกตัว สร้างมาเพื่อเรียกร้องความสนใจ โดยที่เมื่อฉีดแล้วจะได้กลิ่นแอปเปิ้ลและขิงมาก่อนเลย โดยที่ตรงกลางจะได้กลิ่นสะอาดๆ

โดยที่สุดท้าย ท้ายสุดเมื่อฉีดไปแล้วแล้วเวลาผ่านไปสี่ถึง 5 ชั่วโมง คุณจะได้กินแบบหวานแมนๆ ไม่ได้หวานเหมือนกับกลิ่นของผู้หญิง เหมาะที่สุดสำหรับการฉีดไปเผื่อเที่ยวกลางคืน และเป็นน้ำหอมที่แอดมิน ไม่แนะนำสำหรับการฉีดตอนเช้า เพราะว่าถ้าคุณฉีดไปทำงาน หัวหน้าของคุณอาจจะ มาใซร้ซอกคอคุณได้ เก็ทไหมค่ะ กลิ่นแบบผู้ชายเฟรนลี่ ผู้ชายร้ายๆ กรุ้มกริ่ม เป็นผู้ชายที่คุยกับผู้หญิงเก่งๆ

ที่พูดมาทั้งหมดคือกลิ่นของน้ำหอมตัวนี้ เป็นกลิ่นน้ำหอมที่มีเสน่ห์ และเป็นกลิ่นน้ำหอมที่กระจายตัวดีที่สุด เพราะฉะนั้นมันเลยเหมาะมากๆสำหรับการไปเที่ยวกลางคืน โดยที่ราคาปัจจุบัน ของน้ำหอมตัวนี้ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 3900 บาทมาในขนาด 60 มิลลิลิตร โดยที่ถ้าพูดถึงเรื่องการติดทน น้ำหอมตัวนี้ติดทนดีมาก และกระจายตัวดีมาก แอดมินคิดว่าคงจะการกระจายตัว ประมาณหนึ่งถึงสองศอก รอบตัวของคุณ

สูตรใหม่ สูตรปรับปรุง คลิก Clinique Even Better Clinical