aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

TOM FORD Shade And ILLuminate

วันนี้มาอยู่กันที่เครื่องสำอางค์ของ TOM FORD Shade And ILLuminate ที่เรียกได้ว่า เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใครหลายๆคน ชื่นชอบ และอินกับเขามากๆ สำหรับตัวแอดมินเอง นอกจากจะเป็นแฟนของแบรนด์นี้  และยังเป็นแฟนของกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ ด้วยนั้นเอง ซึ่งมาในรูปแบบสินค้าที่สวยงามหรูหรา ให้ความสวย ผิวที่ดี แลดูมิติ มีทั้งตัวที่เป็นคอลซีลเลอร์ที่ออกมาใหม่ แพคเกจจิ้งค์หรูหรา คุณภาพดีมากๆ รวมถึงบลัชปัดแก้มตัวใหม่ ที่ออกมาในหน้าตาที่ไม่เหมือนเดิมอีกด้วย

TOM FORD Shade And ILLuminate
รองพื้นตัวใหม่

TOM FORD Shade And ILLuminate

สวยเป๊ะทุกมิติกับผลิตภัณฑ์ใหม่

ถ้าพูดถึงทอมฟอร์ด ว่ามิสเตอร์ฟอร์ดนั้น เขามีพื้นหลังจากการที่เขานั้น เป็นสถาปนิกมาก่อน เพราะฉะนั้นเขาจะสนใจ ในเรื่องของรูปทรง ความสมมาตร ความสมดุลต่างๆ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ ได้เข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้ ตรงที่ว่า มันจะสามารถเน้นให้แสงและเงา กับใบหน้าให้มีมิติ ในรูปแบบที่เข้ากับแต่ละคน คือมันไม่ได้จะเปลี่ยนรูปหน้าของคุณให้เหมือนกับคนอื่น แต่ว่าเป็นการส่งเสริมให้หน้าของคุณนั้น ดูดีที่สุด ดูสมมาตรที่สุด สองข้างดูเท่ากัน และมีโครงหน้าที่ชัดเจน มากยิ่งขึ้น

รีวิวตัวเต็ม

ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวแรก ที่ออกมาก่อนคอลเลคชั่นนี้ เป็นตัวบลัช ที่เป็นเชดแอนครีม ที่เป็นคอนทัวร์ และไฮไลท์ และมันก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โด่งดังมากๆ จากนั้นก็เลยตามมาด้วยตัวรองพื้น ที่แอดมินนั้น จะมารีวิวให้ฟังในครั้งถัดๆไป กลับมาที่ปัจจุบัน ปีนี้ทอมฟอร์ดเขาก็เลยเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ ให้มันมี เยอะมากขึ้น เพราะหลายๆคนนั้นบอกว่ารองพื้นดีมากแล้ว

ก็เลยอยากได้รองพื้นที่มันแมทส์กันด้วยนั้นเอง มิสเตอร์ฟอร์ก็เลยทำตัวที่เป็นคอนซีลเลอร์ออกมา ซึ่งตัวนี้แอดจะมาเล่าให้ฟัง ว่าน้องเขานั้น มีคุณสมบัติอะไรยังไงบ้าง รวมถึงตัวบลัช มันจะเป็นบลัชรุ่นที่มีความเล่นแสง ช่วยทำให้แก้มของเรานั้น ดูมีมิติ ไม่ได้เป็นบลัช ที่ปัดไปแล้วด้านเลย เหมือนบลัชทั่วไป มาที่ตัวรองพื้นกันก่อนเลยดีกว่า ซึ่งรองพื้นในคอลเลคชั่นนี้ เป็นรองพื้นที่ให้ความปกปิด ระดับปานกลาง จนถึง มาก

แล้วก็ยังมอบความชุ่มชื่น ให้กับผิวของเรา เป็นเหมือนการบำรุงไปในตัวด้วยนั้นเอง ปกปิดปัญหาผิวของเรา ได้ค่อนข้างที่จะดีเลยทีเดียว รวมถึงปัญหาของกระ ปัญหาของรอยแดงที่เกิดจากสิว ได้ในระดับหนึ่งเลย โดยที่โดยรวมของผิว เมื่อเราลงรองพื้นไปแล้ว ผิวจะสวย มีความโกลว์ มีความเป็นธรรมชาติ มีการปกปิดที่ดี แต่ว่ายังดูเป็นผิวอยู่นั้นเอง ไว้ครั้งหน้าแอดมินจะมา แนะนำรองพื้นตัวนี้อย่างละเอียดนะคะ

มินิมอลเมคอัพราคาแสนถูก คลิก MUJI