aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

TOM FORD BEAUTY

วันนี้มาอยู่กันในผลิตภัณฑ์ของ TOM FORD BEAUTY โดยที่เป็นรองพื้นตัวใหม่ ล่าสุดจากทอมฟอร์ดนั้นเองค่ะ  จริงๆเเล้ว เเอดมินเคยรีวิว อีกคอลเลคชั่นหนึ่ง ไปเเล้ว เเละหลายๆคน อาจจะได้ไอเดียในการเเต่งหน้าใหม่ๆ เเต่อย่างที่ว่า เเบรนด์ใหญ่ๆ เขามักจะไม่ให้เรานั้นรอนาน สำหรับรองพื้นตัวใหม่ตัวนี้ จะเเตกต่างจากตัวที่เเล้วอย่างไร วันนี้เเอดมินจะพาทุกคนไปดูกันค่ะ โดยที่แอดมินนั้นแอบใบ้ให้ นิดนึงนะคะ โดยที่เขานั้น จะเล่นในเรื่องของความแมทสื นั้นเองค่ะ

TOM FORD BEAUTY
รองพื้นเเมท

TOM FORD BEAUTY

Traceless Soft Matte

นี่ก็คือรองพื้นตัวใหม่ ล่าสุดจากทอมฟอร์ด ที่จะช่วยทำให้ ผิวของคุณนั้น ดูเเมทส์ เเต่ว่าไม่เเบน ไม่เเห้ง ไม่ดูเเก่เกินกว่าวัยอันควร คือเเบบออกมาเเล้วได้ลุคที่ดีเลยนะคะ เเละวันนี้เเอดมิน จะมาบอกถึงความน่าสนใจของมัน ในช่วงนี้ ที่หลายๆคนนั้น ต้องเผชิญกับการใส่เเมส เเละปัญหาฝุ่นพี่เอ็ม 2.5 ก็ต้องเผชิญกับปัญหา สิว ที่เกิดจาก การอุดตัน เเต่ว่าวันนี้นะคะ รองพื้นตัวใหม่ล่าสุด จากทอมฟอร์ด จะมาช่วยเราได้นั้นเองค่ะ อย่างที่บอกไปนะคะ ว่านางเอกของเรื่อง ก็คือรองพื้นตัวใหม่ตัวนี้ เป็นรองพื้นตัวใหม่ที่เเมท เเต่ว่าไม่ดูด้านจนเกินไป

รีวิวรองพื้นฉบับเต็ม

เพราะว่าจริงๆเเล้ว รองพื้นตัวนี้เขามีสารบำรุง ที่สามารถ ช่วยให้ผิวของเรานั้นชุ่มชื่น อยู่อย่างมากมายเลยจริงๆ ข้อดีอีกอย่างหนึ่งเลย ก็คือว่า ในทุกผลิตภัณฑ์รองพื้นของทอมฟอร์ด เรามักจะโชคดีที่จะเจอ สีรองพื้นที่เเมทกับสีผิวของเราได้ง่าย เพราะเขามีสี ให้เลือกหลากหลาย เเละโทนสีค่อนข้างจะชัดเจน โดยที่รุ่นนี้นะคะ บ้านเรา ประเทศไทยของเรา เอาเข้ามาทั้งหมด 12 เฉดสีด้วยกัน

จะให้ดีที่สุด เราควรที่จะไปเเมทสี ที่เคาร์เตอร์ ของทอมฟอร์ดเอง จะดีที่สุดให้ง่ายที่สุด เเละก็ได้สีที่ใช่ที่สุดนั้นเอง ตัวนี้นะคะ เขาก็มาในเเพคเกจจิ้งค์ คล้ายๆที่เราเคยเห็นในสินค้า ต่างๆของทอมฟอร์ด ที่เป็นเเพคเกจจิ้งค์ที่บิดขึ้นมาปุ้บ เราก็จะสามารถที่จะกดตัวเนื้อรองพื้นนั้น ออกมาใช้ได้ เเละก็รองพื้นนั้น ถูกซีลเอาไว้เเบบสูญญากาศ เวลาเราใช้ มันก็จะไล่ๆ ขึ้นมาเรื่อยๆ จนหมดนั้นเอง เพราะฉะนั้นเราจะเห็นว่า รองพื้นของเรานั้น จะหมดหรือยัง เเถมยังช่วยในเรื่องของความสะอาด ของผลิตภัณฑ์อีด้วย นั้นเองนะคะ โดยที่เเอดมินเเนะนำให้ใช้ประมาณปั้มครึ่งก่อนนะคะ

รองพื้นตัวนี้ หลายคนๆคิดว่า พอมันเป็นรองพื้นที่เเมท มันต้องออกมาเเล้วต้องเป็นมูทส์ หรือว่าเป็นครีมใช่ไหมค่ะ เเต่ว่า ความเป็นจริงเเล้ว มันมีลักษณะของการ ที่เป็นลิขควิดเลย ตัวนี้ก็จะลงได้ง่ายมากๆ ในตอนที่เราลงรองพื้นไปเเล้ว หนึ่งชั้นบางๆ จะได้ลุคที่ไม่ปกปิดเกิน ยังดูเป็นผิว ยังไม่เเน่นสุดๆ เเต่ว่ามีความเเมท คือมันจะไม่ได้เล่นกับเเสง เท่าตัวรองพื้นก่อนหน้านี้ ที่เเอดมินได้รีวิวไป ตัวนี้จะเน้นในเรื่องของการเเมทไปเลย เเต่ในเรื่องของความรู้สึกบนผิว จะไม่ได้รู้สึกหนึง หรือว่าเเห้งตึงจนเกินไป

สกินแคร์แบรนด์ดังจากเยอรมัน คลิก Augustinus Bader