aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

THREE Translucent Loose Powder

วันนี้เราจะอยู่กับ THREE Translucent Loose Powder เรียกว่าเป็นแป้งฝุ่นตัวเริส อีกแบรนด์หนึ่ง ที่แม้ว่าคนที่ใช้คนๆนั้น จะดัดจริตขนาดไหน เขาก็สามารถให้แป้งฝุ่นอันนี้ อนุญาติให้อยู่ บนใบหน้าของคนๆนั้นได้ ซึ่งแป้งฝุ่นที่ขายดีมากๆของทรี เพราะว่าเขานั้นใช้ออยถึง 8 ชนิด มาเป็นส่วนผสมค่ะคุณขา คุณนั้นจะได้รับสารบำรุง แม้กระทั่งขั้นตอนของการแต่งผิว เพราะฉะนั้นแป้งฝุ่นของทรี เวลาที่เรานั้นใช้ไปแล้ว หน้าเราจะไม่ดรอปเด็ดขาดเลย

THREE Translucent Loose Powder
เเป้งฝุ่นไม่มีสี

THREE Translucent Loose Powder

แป้งฝุ่นในตำนาน

หน้าจะไม่ดรอปเด็ดขาด เพราะผิวของเรา จะไม่สร้างน้ำมันออกมามากเกินไป เป็นการควบคุมความมันไปด้วย และที่สำคัญที่สุด เรียกได้ว่าอณูของเนื้อแป้งนั้น เบาและค่อนข้างที่จะเล็กเป็นอย่างมาก เท่ากับละอองหิมะ เรียกได้ว่าเป็นแป้งฝุ่นที่แอดมินนั้น เลิฟเอามากๆ มีถึง 4 สูตร ให้คนที่แต่หน้าอย่างเราได้เลือกใช้กัน โดยที่วันนี้ แอดมินจะแนะนำสูตรอื่นคราวๆ ให้เราทุกคนนั้นรู้จักไปด้วยนะคะ

เเนะนำสินค้าเเบบจัดเต็ม

อันแรกนั้นก็คือหัวข้อของเราเลยค่ะ นั้นก็คือทานซาลูเซ้น จะเหมาะกับคนที่ต้องการ ที่จะช่วยเบลอรูขุมขน และก็ที่มีรูขุมขนกว้างนั้นเอง หลังจากที่เรานั้นลงรองพื้นไปแล้ว เราก็ลงเจ้าแป้งตัวนี้ตามลงไปเลย ตัวที่สองนั้นก็คืออโกลว์ แอดมินนั้นก็ชอบเหมือนกัน เพราะเป็นแป้งฝุ่นที่มีส่วนผสมของอญุชายเพอร์ ซึ่งเป็นเพอร์ที่มีความละเอียดเล็กมากเลย คือต้องโดนไฟถึงจะเห็นว่า มีความโกลว์ขึ้นมา

ก็เป็นความโกลว์ของผิวที่ไม่เอะอ่ะ และไม่ทำให้หน้ามันวาวเกินไป อันนี้ก็จะทำให้ผิวดูแพงดูสวยดูลักชูรี่ และสูตรต่อมาสูตรที่สาม ก็คือคัลเลอร์เลท เป็นสูตรที่มีเนื้อเบาที่สุดใน 4 รุ่นของแป้งทรี และก็ช่วยควบคุมความมัน อันนี้เป็นสูตรที่ผู้ชายเขาชอบใช้กัน เป็นสูตรที่ต้องการความเป็นธรรมชาติที่สุด ก็แนะนำสูตรคัลเลอร์เลทสูตรนี้

และสูตรสุดท้าย สูตรล่าสุดที่เพิ่งออกมา ก็คือสูตรแป้งที่เป็นแมทส์ อันนี้จะเน้นการปกปิด และก็เน้น ในเรื่องของการควบคุมความมัน ถ้าเกิดว่าใคร ที่ต้องการการลองลาทติ่ง ก็สามารถที่จะมาลองสูตรแมทส์ดู ในทุกสูตรนะค่ะ จะมีสองสีให้เลือกนั้น ก็คือ สีLight และก็สี Medium นะค่ะแต่แอดมินว่า ต่อให้คุณนั้นเป็นคนที่มีผิวสีเข้มมากๆ ก็ยังสามารถใช้สีมีเดี่ยมได้ ด้วยความที่แป้งอณูเล็กนั้นเอง

แบรนด์เครื่องสำอางค์จากโปแลนด์ คลิก INGLOT