aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Smooth E Cream

วันนี้นั้นแอดมินจะพาทุกไปรู้จักกับ Smooth E Cream เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้น ตั้งแต่เด็ก เป็นผลิตภัณฑ์ที่แอดมินนั้น ซื้อซ้ำ ใช้เองตลอดเวลา และเป็นสินค้า ที่แอดมินนั้นแนะนำ ให้คนอื่นได้ใช้อยู่เรื่อยๆ อยู่ในราคาเอื้อมถึง จับต้องได้ และช่วยแก้ไขรอยแผลเป็น ที่เกิดมาจากสิว แอดมินก็จะแนะนำตัวนี้อยู่เสมอๆเลย ยังคงแนะนำอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้เวลาจะผ่านมาเป็นสิบปี ตั้งแต่สมัยเรียนระดับมัธยมอยู่เลยก็ตาม

Smooth E Cream
สมูทอีครีม

Smooth E Cream

สกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องรอยแผลเป็นสิว

รีวิว สมูทอีครีม
โฆษณา สมูทอีครีม

ซึ่งหลายๆคนนั้น รู้จักครีมตัวนี้กันดีอยู่แล้ว เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ราคาถูก เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษา ที่ส่วนใหญ่ชอบมีปัญหาผิว ที่เกี่ยวกับสิวสะเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะเมื่อ คุณโมเมพาเพลิน บิวตี้บลอกเกอร์ ในช่วงแรกๆ ที่มีการรีวิวสินค้าต่างๆ ที่โด่งดังในสมัยนั้น ยังเป็นพรีเซนเตอร์ ให้กับผลิตภัณฑ์นี้ มาหลายปีซ้อนมากๆ อีกด้วย

ซึ่งในสมัยนั้น ผลิตภัณฑ์บิ้วตี้ มีให้เลือกได้ไม่ค่อยเยอะมากนัก และที่สำคัญผู้คนนั้น ยังไม่ได้มีปัจเจทให้เลือกซื้อ เลือกใช้มากมายนัก รวมถึงแบรนด์ในประเทศไทยของเรา ณ เวลานั้น ก็ยังไม่ได้มีตัวเลือก ให้เลือกมากนัก เราก็มีแต่เคาร์เตอร์แบรนด์ หรือดั้กสโตท์แบรนด์ มีให้เลือกอยู่ไม่กี่แบรนด์ และสมูทอีเนี้ย เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่แอดมินนั้น ใช้ต่อเนื่องมาตลอด

เวลาที่สมูทอีนั้น มีสินค้าออกมาใหม่ๆ เราก็จะสนใจ และให้ความสำคัญกับแบรนด์นี้ ว่าเขานั้นมีเทคโนโลยีอะไร ทำไมตัวแบรนด์นั้น เขาถึงได้บอกว่าสินค้าของเขานั้น มีความเป็นธรรมชาติมากกว่าสินค้าอื่นๆ

ในกลุ่มที่ใกล้เคียงกัน นั้นเองนะคะ และวันนี้ก็จะพูดถึงสมูทอีครีม ว่าทำไมสินค้าตัวนี้ แอดมินนั้นถึงอยากแนะนำ ให้กับน้องๆ หรือว่าใครที่อยากจะได้สกินแคร์ดีๆ แต่ปัจเจทน้อยนิดนึงนะคะ

เดี่ยวเราจะมาพูดกันถึงสินค้าตัวนี้กันแบบลงลึก รวมถึงส่วนประกอบของเขา และวิธีการใช้อีกด้วย และที่สำคัญแอดมินนั้น ยังจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของเขาอีกด้วย เป็นตัวที่มุ่งเน้น ในเรื่องของการ ปลอบประโลมผิว ให้ผิวของเรานั้น ช่วยลดในเรื่องของการระคายเคืองได้ เพราะว่าในผลิภัณฑ์ใหม่นั้น มีคำว่า ซิก้า ซึ่งซิก้าเนี้ยนะคะ จะเป็นประโยชน์ต่อผิวเรายังไง และต่างจากสูตรเก่าอย่างไร เดี่ยวมาเล่าให้ฟังกันนะคะ

ถ้าพูดถึงสมูทอีครีม ส่วนตัวแล้วแอดมินคิดว่า ครีมตัวนี้นั้น เป็นครีมสามัญประจำบ้านอย่างหนึ่ง เพราะว่าข้อแรกคือ ขนาดไซส์ของสมูทอีที่มี คือใหญ่มาก เราสามารถใช้ได้อย่างสบายอก สบายใจเลยทีเดียว โดยไม่ต้องซีเรียสเรื่องราคามากนัก ติดตามในบทความต่อไปในค่ะ

Vitamin Enriched Face Base คลิก Bobbi Brown