aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Retinol Serum

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ Retinol Serum ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จาก Kiehl’s จริงๆแล้วแอดมินเคยแนะนำผลิตภัณฑ์จากคิว ไปหลายตัวแล้วนะคะ ซึ่งตอนนั้น ที่แอดมินได้รับมา ก็รู้สึกประทับใจจริงๆค่ะ ซึ่งตอนนั้นแอดมินก็ได้ทดลองกับตัวเองแล้วจริงๆ ประมาณหนึ่งเดือน และได้อธิบายเกี่ยวกับส่วนผสม และส่วนประกอบอะไรต่างๆ ในตัวผลิตภัณฑ์นี้ รวมถึงวิธีการในการทำผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมาด้วยนะคะ และยังบอกว่าข้อดีของเขานั้น มีอะไรดีดีบ้าง และในบทความนี้เราก็จะพูดถึงผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่ ว่าหลังจากที่ใช้มานานสักระยะหนึ่งแล้ว มันมีดีอะไรบ้าง และในวันนี้แอดมินจะมาพูดถึงสิ่งที่ควรรู้เพิ่มเติม จากบทความในครั้งที่แล้ว

Retinol Serum
ผลิตภัณฑ์จากเรตินอล

Retinol Serum

ผลิตภัณฑ์จาก Kiehl’s

และในวันนี้แอดมินจะมาพูดถึงข้อดีของเรตินอล ไม่ว่าจะเป็นเรตินอลทั่วไป หรือ Reginald จากผลิตภัณฑ์นี้ รวมถึง จะสามารถใช้เรตินอลยังไงบ้าง ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และสำหรับใครที่ไม่การใช้เรตินอลมากขึ้น วันนี้แอดมินจะทำให้คุณกล้าใช้ผลิตภัณฑ์ เรตินอลจากคิวค่ะ สำหรับใครที่อ่านบทความนี้จบ รับรองว่าจะไม่พลาดสิ่งดีๆ กับผลิตภัณฑ์ตัวนี้แน่นอนค่ะ

แน่นอนว่า หลังจากที่เราเคยพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่รีวิวไปแล้ว รับประกันได้เลยว่าแอดมิน จะพูดถึงสิ่งใหม่ ที่จะได้รับเพิ่มเติม จากครั้งที่แล้วอย่างแน่นอนค่ะ ให้คุณทุกคนนั้นได้ความรู้กันแบบแน่นๆ กันเพิ่มมากขึ้นไปอีกนะคะ ซึ่งแน่นอนว่า เรื่องของเรตินอล บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนนั้น เขาได้อธิบายที่เรียกได้ว่า แบบสายลึกเกินไปเยอะแยะมากมายเลยนะคะ แต่ว่าหลักๆสำหรับแอดมิน ซึ่งเป็นผู้ที่ไม่ได้มาจากสายวิทยาศาสตร์ ใดๆทั้งสิ้น

เป็นผู้ซึ่งไม่ได้มีความรู้ด้านเภสัช ด้านสารประกอบใดใดก็ตาม เท่ากลับที่หลายๆคนเค้ามีกันนะคะ แต่ว่าแอดมินจะมาอธิบายให้เห็นภาพ และมาเล่าให้ฟังแบบให้เห็นภาพว่า วิธีการใช้ของแอดมินนั้น มันทำอย่างไรจึงจะประสบผลสำเร็จ ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แล้วก็ได้ในเรื่องของการลด โอกาสที่จะเกิดผล ของการระคายเคืองต่างๆ ได้นั่นเองค่ะ

แอดมินต้องบอกทุกคนก่อนนะคะว่า ส่วนตัวแอดมินเองแล้ว เป็นคนที่ใช้เรตินอล มาอย่างต่อเนื่อง แล้วก็ใช้ไปเรื่อยเรื่อย จนถึงเปอร์เซ็นต์ที่ค่อนข้างที่จะสูง ที่เราเห็นในท้องตลาดทั่วไปนะคะก็คือ 1% 1% นะคะ 1.0% ไม่ใช่ 0.1% จริงๆแล้ว ถ้าเกิดเป็นคนที่ยังไม่เคยใช้เรตินอลเลย แอดมินขอแนะนำว่าให้ใช้เปอร์เซ็นต์ที่น้อยที่สุดก่อน จากที่เคยบอกไปในบทความที่แล้วว่า หลายหลายคนที่ไม่เคยใช้ จะควรคิดว่าน่าจะใช้เปอร์เซ็นต์ที่มันแรงแรงก่อน มันจะได้ผลัดเซลล์ผิวเร็ว ผิวหายแก่เร็ว ซึ่งนั่นมันไม่ใช่เรื่องจริงเลยนะคะ

น้ำหอมที่ผู้ชายควรมี คลิก YSL Y EDP