aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Rare beauty เครื่องสำอางน้องใหม่ไลน์อัพจัดเต็ม

Rare beauty เครื่องสำอางค์ที่หลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอให้เข้าไทยสัก ในที่สุดก็เข้าไทยแล้ว เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด19 ทำให้การเปิดตัวแบรนด์นั้นช้ากว่าปกติ วันนี้แอดมินน้องก๊วยจั๊บ รับบทบิวตี้บลอกเกอร์ จะมารีวิวเครื่องสำอางจากนักร้องดังให้ฟังกันนะคะ

Rare beauty Selena Gomez

Rare beauty
เซลิน่า โกเมส

ในที่สุดก็เข้าไทยสักทีกับเครื่องสำอางค์ของนักร้องดัง เซลิน่า โกเมส กับคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเฉยๆและหลายคนชอบ แต่วันนี้จะมาเล่าให้ฟังกันนะคะ ไม่ใช่แค่เครื่องสำอางค์เซเลบิตี้แบรนด์อย่างเดียว มีอะไรที่แอดมินไม่ชอบ อะไรที่เฉยๆ อะไรที่ไม่อิน มาฟังกันเลยค่ะ

แบรนด์นี้เป็นแบรนของนักร้องดังระดับโลกอยู่แล้วอย่างที่ทุกคนทราบกัน โดยที่เซลิน่าโกเมสเอง รู้สึกว่าทุกคนพยายามจะเฟอเฟค สวยเกินจริง เขาเลยอยากสร้างผลิตภัณฑ์ทีให้ทุกคนส่งเสริมความสวยงามของตัวเอง

โดยที่ไม่ต้องไปคิดว่าตัวเองจะเฟอเฟคร้อยเปอร์เซ้น นี่เป็นแมสเซสของแบรนด์แรท์บิวตี้ โดยที่ไลน์ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่แอดมินจะรีวิว ทุกคนจะเห็นเลยว่าในกลุ่มของรองพื้น คอนซิลเลอร์อะไรต่างๆ มันไม่ใช่สิ่งที่จะมาแล้วปกปิดจนผู้ใช้ไม่มีรูขุมขน ดูสมบูรณ์เกินจริง ดูมีความเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ในทุกๆวัน

Rare beauty
สินค้าจากนักร้องดัง

คนที่ไม่ได้เป็นช่างแต่งหน้า ไม่ได้มีทักษะหรือสกิลอะไรมากมาย ก็สามารใช้ผลิตภัณฑ์ของเซลิน่าโกแมสได้ดี และอีกอย่างหนึ่งที่มากับแบรนด์นี้ คือการร่วมระดมทุนที่จะช่วยดูแลในเรื่องของสุขภาพจิต ตามเจ้าของแบรนด์อย่างเซลิน่าโกเมสเอง ที่เจ้าตัวได้ประสบพบเจอกับสุขภาพจิตมาโดยตลอด

และเขาอยากจะระดมทุนให้ได้ถึง100ล้ทานเหรียญ เพื่อให้มีการสอนสุขภาพในสถานที่ต่างๆ เป็นข้อความของแบรนด์ที่แอดมินว่าน่าสนใจ

และตัวสินค้าของแบรนด์สามารถครีเอทลุคที่ดูเป็นธรรมชาติได้ ครีเอทลุคที่สามารถสนุกได้ แล้วก็ใช้ได้ง่าย แค่คุณต้องรู้จักผลิตภัณฑ์

แต่ข้อแรก ต้องเปิดใจก่อนว่า ลุคที่จะได้จากเครื่องสำอางค์แบรนด์นี้จะไม่ใช่ลุคที่ปกปิดขั้นสุด ไร้รูขุมขน ลุคเกินจริง ลุคเฟอเฟค ไม่ใช่เด็ดขาด

Rare beauty
เเบรนด์สินค้าใหม่ของนักร้องดัง

และวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์หลายๆตัว ค่อนข้างจะเฉพาะนิดนึง แอดมิรนน้องก๊วยจั๊บจะอธิบายให้ฟัง แล้วสามารถนำไปใช้ประกอบกับการตัดสินใจในการเลือกซื้อได้เลย เหมาะกับคุณรึเปล่า

หมดบทความแล้ว แอดมินน้องก๊วยจั๊บจะมาอธิบายสินค้แต่ละตัวในบทความหน้านะคะ ฝากทุกคนติดตามด้วย อยากจะรีวิวทั้งหมดเลยแต่มีข้อจำกัดเยอะ ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ

💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋

ผลิตภัณฑ์รองพื้นตัวใหม่จากแบรนด์นาร์ คลิก NARS

สนับสนุนโดย lucabet เครดิตฟรี

💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋