aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Ran Cosmetic

มาถึงคิวของ Ran Cosmetic แบรนด์เครื่องสำอางคืที่อยู่ในไทยมา 6-7 ปีแล้ว ที่ตอนแอดมินนั้นได้ลองใช้ ตอนนั้นพรีเซนเตอร์ของแบรนเป็นน้องฉัตร ช่างแต่งห้นาชื่อดังของไทย แต่ในภายหลัง ได้เปลี่ยนมาเป็น ป้อม วินิจ ซึ่งก็เป็นช่างแต่งหน้าอันดับหนึ่งของเมืองไทยเหมือนกัน

เรามาดูเจาะลึกกัน ว่าเครื่องสำอางค์แบรนด์นี้นั้นมีดีอะไร และแอดมินอยากจะบอกว่า แบรนด์ Ran ทำแพคเกจจิ้งค์ที่สวยมาโดยตลอด ตั้งแต่โปรดักส์เก่า ซึ่งจะมีความสไตล์คล้ายๆญี่ปุ่น  แบบมินิมอล และไม่รกตาคลีนๆ  สะอาด เรียกสั้นๆว่า “ สะอาด คลีน หรู ”

Ran Cosmetic Review

มาดูที่สินค้าเลื่องชื่อของเขากันเลย จะได้ไม่เสียเวลา กับรองพื้นของ Ran ที่ต้องขอบอกว่ากล้ามากที่ผลิตสินค้าตัวแรกเป็นรองพื้น ซึ่งรองพื้นที่ออกมานั้น ต้องใช้ความกล้าและเสี่ยงมาก ถึงจะออกโปรดักส์นี้ออกมามาเริ่มที่แพคเกจจิ้งกันก่อนเลยดีกว่า มาในรูปแบบแพคเกจที่เป็นสีเนื้อ นู้ดๆ ซึ่งสวยมาก

หรูหราหมาเห่า พอเปิดฝาผลิตภัณฑ์ออกมาก็จะเป็นหัวปั้ม โดยที่ฝาหัวปั้มนั้น จะเป็นสีขาว เวลาที่เราใช้นั้นเราก็ปั้มๆเอาส่วนตัวเนื้อรองพื้นนั้น เป็นเนื้อที่มีความเหลวนิดนึง ไม่ได้เป็นแบบหนึบๆ พรือว่าคงตัวมากนะคะ เท่าที่แอดมินได้ลองลงที่ผิวมือ เนื้อเหมือนจะเกลี่ยง่าย

โดยที่รองพื้นจะมีทั้งหมด 3 เบอร์ 3 สี

  • เบอร์ 1 นั้นค่อนข้างที่จะขาว
  • เบอร์ 2 นั้นมีความเหลืองขึ้นมา
  • เบอร์ 3 นั้นจะเข้มเลย
Ran Cosmetic
รองพื้น Ran

โดยที่ถ้าพูดถึงสีของรองพื้นแล้ว สีของเบอร์ 2 และเบอร์ 3 นั้น เฉดสีค่อนข้างที่จะโดดและแตกต่างกันไปนิดนึง แต่ถ้าสำหรับใครที่ไม่ได้ซีเรียสที่จะต้องผสมสีของรองพื้น ก็ซื้อสองสีสองเบอร์ไปเลยค่ะ เผื่อวันใดที่สีผิวของเรานั้นมีความเข้มขึ้น หรือขาวขึ้นก็สามารถใช้ผสมตามต้องการได้เลย แค่เราจะต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายในการซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ถึง 2 ตัวด้วยกัน

มาถึงตัวเนื้อสัมผัสของรองพื้นเวลาที่เรานั้นลงไป ส่วนตัวแอดมินนั้นค่อนข้างประทับใจในตัวเนื้อรองพื้นของเขามาก ตัวเนื้อรองพื้นนั้นจะมีความลื่นๆ และเกลี่ยง่าย มีความเบาสบาย เมื่อลงรองพื้นเสร็จแล้ว สีของรองพื้นนั้นค่อนข้างที่จะโอเคเลย ใช้เนื้อผลิตภัณฑ์แค่นิดเดียว มันสามารถเกลี่ยผิวได้เยอะ

และเมื่อเกลี่ยเสร็จแล้ว ตัวรองพื้นมีความเบาสบายผิว รองพื้นเนื้อจะไม่หนา มีความบาง แต่สามารถที่จะปกปิดได้โอเคเลยทีเดียว แต่ไม่ได้มองว่า สามารถปกปิดได้ถึงฟลูคัฟเวอเรจ แต่ปกปิดได้ดี ละสามารถบิ้ลได้ บางจุดที่เราอยากเติม เราสามารถบิ้ลขึ้นมาได้

รองพื้นซองสีแดง คลิก Srichand super coverage