aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

แบรนด์ R.E.M Beauty

วันนี้แอดมินก๊วยจั๊บขอมารีวิวเครื่องสำอางค์ไลน์อัพใหม่สุดปัง เป๊ะปั๊วะโตริโก้ ของนักร้องหญิงที่โด่งดังแห่งยุด Ariana Grande ที่ล่าสุดเจ้าตัวเองเพิ่งมีผลงานเป็น โค้ชในรายการ thevoice usa season 2021-2022 นอกจากร้องเพลงเก่งแล้วสวยแล้วยังแบ่งปันความสวยจนได้มาเป็นเครื่องสำอางค์ภายใต้ชื่อ แบรนด์ R.E.M Beauty ซึ่งถือว่าเป็นการต่อยอดจากธุรกิจน้ำหอม มายังธุรกิจเครื่องสำอางค์อย่างเต็มตัว แต่ถึงแม้จะมีคำวิจารณ์ที่ไม่ดีเยอะก็ตาม อุ๊บ!!!

R.E.M Beauty

แบรนด์ R.E.M Beauty เครื่องสำอางค์ไลน์อัพใหม่สุดปัง เป๊ะปั๊วะโตริโก้

เครื่องสำอางค์ R.E.M Beauty มาในไลน์อัพท์ลิควิดไลเนอร์ คอนชีเลอร์ ลิควิดอายแชโดว์ฟินิชลิปกลอส มาสคาร่า ไฮไลต์เตอร์ ฯลฯ มาในบรรจุภัณฑ์    สีเทาให้ความรู้สึกเหมือนเครื่องสำอางค์อินดีในแบรนด์เครื่องสำอางค์ต่างๆในอเมริกา แต่ความเป็นสกรีนสีเงินอาจทำให้คนไทยบางกลุ่มรู้สึกไม่พอใจกับบรรจุภัณฑ์เล็กน้อย

เพราะอาจมีรอยขีดข่วนได้ง่ายซึ่งไม่ถูกกับจริตผู้หญิงที่ชอบรักษาของ แต่สะดวกพกพาได้ง่าย และตัวแรกที่แอดมินอยากจะริวิวคืออายแชโดว์ มีพิกเม้นสีดีทาง่ายทาบุบติดปั๊บ แต่จับคู่สีในผลิตภัณฑ์แอบใช้ยากนิดนึงสำหรับสาวๆ ในชีวิตประจำวันใน look every day

R.E.M Beauty

มาที่ผลิตภัณฑ์ตัวต่อไป น้องก๊วยจั๊บอยากจะรีวิวคืออายแพนชิลกับอายไลน์เนอร์ มาในแพคเก็จจิงค์สีขาวด้าน ให้อารมณ์เหมือนเครื่องสำอางค์แพงๆแถมเก๋อีกด้วย อายไลน์เนอร์สีดำเส้นใหญ่เขียนดีสะใจมาก

แต่อินไลน์เนอร์ที่หมุนที่ท้ายบรรจภัณฑ์(ซึ่งเป็นเรื่องที่ถูกต้องสำหรับอินไลน์เนอร์ที่ใช้ง่าย) แต่เจ็บมากและเขียนไม่ค่อยติดอาจจะต้องย้ำถึงจะติด แต่แอดมินไม่ไหวขอพอแค่นี้เพราะตาอาจจะเป็นแผลได้ แอดมินก๊วยจั๊บเตือนละนะอย่าหาว่าน้องคนสวยไม่เตือน

มาที่ผลิตภัณฑ์ต่อไปเลยกันเลยดีกว่ากับมาสคาร่า ที่แพคเกจจิงค์ที่มีความเป็นเหลี่ยม ให้อารมณ์street เท่และเก๋ แต่ก้านจับสั้นเหลี่ยมมาก ในความคิดน้องก๊วยจั๊บเหมือนไม้จิ้มฟัน ในแง่ของการใช้เรียงตัวเส้นขนตาได้สวยมาก การกระจายเส้นของมาสคาร่าทำได้ดี

แต่อาจจะต้องค่อยๆเพิ่มจำนวนการปัดหลายรอบ ให้เหมาะกับคนตาคนเอเชียที่มีลักษณ์ขนตาเส้นเล็กกว่าคนยุโรปหรืออะเมริกา แต่ตัวเนื้อมาสคาร่าหนักนิดนึง

ลำดับต่อไปคือ ลิปกลอสที่ช่วยบำรุงริมฝีปากทำให้อวบอิ่ม แต่แอบใช้ยากนิดนงอาจคอนโทรลหรือควบคุมการลงผลิตภัณฑ์ได้ยากเพราะแพคเกจจิงค์

สุดท้ายนี้แอดมินก๊วยจั๊บอาจจะรีวิวได้ไม่หมดทุกตัว เพราะคุณแม่ Ariana Grande ออกมาหลายตัวเหลือเกิน แต่แอดมินก๊วบจั๊บอยากจะบอกว่าถึงจะได้คำวิจารณ์ไม่ค่อยดีเยอะ แต่อยากให้ทุกคนให้โอกาสแม่เปิดใจ เพราะอาจจะพัฒนาเหมือน Fenty beauty ของคุณแม่ Rihanna ก็ได้ เพราะแม่ก็คือแม่!!!

🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓

รีวิว DIOR LIPGLOW คลิก DIOR LIPGLOW

สนับสนุนนโดย ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ํา 5 บาท

🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓