aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Peripera Around Brown

วันนี้แอดมินจะมารีวิว Peripera Around Brown ซึ่งเป็นเครื่องสำอางพาเลตสายเกาหลี ซึ่งเค้ามีผลิตภัณฑ์ด้วยกันทั้งหมด สามพาเลตที่ออกมาใหม่ โดยทั้งสามพาเลตนั้น สามารถหาสั่งซื้อได้ที่ อีฟแอนด์บอย ทุกสาขา ซึ่งในความเป็นจริงแล้วเขาสามารถหาซื้อได้ ในหลายที่ แต่ว่าถ้าให้เซฟ และปลอดภัยที่สุด แอดมินคิดว่าควรจะเป็น อีฟแอนด์บอย โดยมาในราคาที่ 890 บาท แต่รู้สึกว่าถ้าซื้อแล้ว จะมีโปรโมชั่นลดอีก ซึ่งถือว่าเป็นราคาพาเลต ที่ค่อนข้างคุ้มเลยทีเดียว และที่สำคัญดูง่ายง่าย ว่าของจริงหรือของปลอม ให้ดูที่ข้างหลังผลิตภัณฑ์ จะมีสติกเกอร์แปะอยู่ ซึ่งจากที่แอดมินได้บอกไปในข้างต้นแล้วว่า แอดมินซื้อมาจาก อีฟแอนด์บอย ถ้าเราไม่ได้ไปซื้อจากที่อื่น ที่มันเป็น OFFICIAL ค่อนข้างที่จะเสี่ยงนิดนึง

Peripera Around Brown
อายเเชร์โดว์จากเกาหลี

Peripera Around Brown

พาเลตต์สายเกาหลี

กลัวว่าจะเป็นของปลอม เพราะในสมัยนี้ บางทีของปลอม ก็ตั้งราคาแพงแพง เพื่อให้คุณคิดว่า นี่แหละคือของจริง ยิ่งถ้าเป็นเครื่องสำอางเกาหลีด้วย ในความคิดของแอดมิน ถ้าไม่ใช่ออฟฟิศเชียลจริงๆ แอดมินจะไม่ซื้อเด็ดขาด ซึ่งผลิตสีบราวน์นี้ ที่แอดมินจะแนะนำในบทความนี้ มาในราคา 890 ซึ่งแพ็คเก็จ มาในรูปร่างผลิตภัณฑ์ ที่น่ารักและสีสวยไม่ไหว น่ารักไม่ไหว เห็นเเล้วต้องอยากได้เเน่นอน

และแอดมินอยากให้มาสังเกต ที่ตัวบรรจุภัณฑ์ จะเห็นเป็นรูปเงากิ่งไม้เล็กน้อย ซึ่งเป็น detail เล็กๆในน้อยที่แอดมิน คิดว่าน่ารักมาก และมันยิ่งทำให้ตัว product มันดูแข็งแรง และเมื่อสังเกตุดูดีดีแล้ว จะรู้สึกว่าพาเลตนี้เป็นพาเลต ที่ไม่ได้บางมาก และรูปร่างของตัวบรรจุภัณฑ์นั้นเป็นเหลี่ยม ไม่ใช่สี่เหลี่ยมปกติ ซึ่งมันทำให้ดูตัวสินค้านั้น มันดูมีอะไร และเมื่อยิ่งเปิดตัวพาเลตแล้ว จะมีแผ่นพลาสติกใสกัน

ที่ปั๊มลวดลายของกิ่งไม้ไว้ ซึ่งมันก็คือเงาเดียวกันกับตัวที่อยู่บนกล่อง ซึ่งเป็น detail เล็กๆน้อยๆ ที่เลิศมากๆ ซึ่งสี่ตัวพาเรต ที่เค้าให้มานั้นเป็นสีที่หาได้ทั่วไป เชื่อว่าผู้หญิงหลาย คนที่ชอบแต่งหน้าจะต้องมีพาเรทสีแบบนี้อยู่แล้ว แต่เมื่อมาดูตัว product จริงๆจะรู้เลยว่า มันน่ารัก แล้วควรที่จะต้องซื้อเป็นอย่างมาก เเละของมันต้องมีนั้นเอง

ซึ่งจากที่แอดมินได้บอก ไปในข้างต้นแล้วว่า เค้ามาในราคา 890 ข้างกล่องก็ระบุไว้ว่า 890 แต่ถ้าเรากดสั่งมาในเว็บ มันจะเหลือ 790 เพียงเท่านั้นเอง ซึ่งแอดมินขอให้ความรู้กันก่อนว่า อายเชโด้เกาหลีนั้น สีมันจะค่อนข้างไม่เหมือน อายเเชร์โดว์ยุโรปมากสักเท่าไหร่ คือสีของทางเกาหลี จะมีความซอฟลงนิดหนึ่ง ซึ่งหลายหลายคนที่ใช้อายเเชร์โดว์ฝรั่งมาแล้ว มาใช้อายแชโดว์ฝั่งเกาหลี จะรู้สึกว่าสีมันค่อนข้าง ที่จะเบาจังเลย

❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️

กันเเดดโทนอัพตัวดัง คลิก Cute Press UV Expert Protection

สนับสนุนโดย bacara 168