aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Nuxe

แอดมินจะพาไปรู้จักกับเครื่องสำอางค์ Nuxe เป็นเครื่องสำอางสัญชาติฝรั่งเศส หลายๆคน อาจจะคุ้นเคยกับเครื่องสำอางอเมริกา จนลืมคิดไปเลยว่า มีเครื่องสำอางค์สัญชาติฝรั่งเศส ซึ่งมีเครื่องสำอางค์แบรนดัง อีกมากมาย หลากหลายตัว วันนี้แอดมินจะพาไปรู้จัก กับสกินแคร์ เครื่องสำอางค์แบรนด์นี้ กันค่ะ

เป็นแบรนด์ในดวงใจ ของใครหลายคน น่าจะเป็นหลักสิบปี ได้เลยทีเดียว ตั้งแต่ยุครีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์กันเยอะๆ แบรนด์นี้ก็อยู่ ในรายการดังอย่าง โมเมพาเลิน อีกด้วย และที่สำคัญ แบรนด์นี้เข้ามาในเมืองไทยแล้ว มีผู้จัดจำหน่าย อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

Nuxe
Paris Skincare

Nuxe Paris

สำหรับที่อย่างจะได้สกินแคร์ดีดี ในประเทศฝรั่งเศสแล้ว บางที่ก็อาจจะมีขาย ที่ร้านขายยาในฝรั่งเศส ไม่ต้องจำเป็น ต้องเป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์ ที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าเท่านั้น ซึ่งถือว่า เครื่องสำอางค์ หรือสกินแคร์ในนั้น เป็นที่นิยม ของคนฝรั่งเศสเอง หรือคนยุโรปอีกด้วย มีผลิตภัณฑ์ฮิตๆมากมาย และที่สำคัญ แบรนด์นู๊ก ก็เป็นหนึ่งในนั้น

โดยที่ผลิตภัณฑ์ ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวที่ดี และเป็นตัวเด็ดที่สุดของนู๊ก และได้รับรางวัลมาอย่างมากมาย นับไม่ถ้วน มาตลอดระยะเวลา 30 ปี ที่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ วางจำหน่ายมา ตั้งแต่ปี 1991 ก็คือ Huile Prodigieuse น้องคนนี้เขาคือ Multi – Purpose Dry Oil ใช้ได้หลายจุดประสงค์ และที่สำคัญ ยังเป็น Dry Oil

สำหรับใคร ที่พอเห็นคำว่าน้ำมันปุ้บ จะรู้สึกว่าไม่เอา ไม่เหมาะกับอากาศร้อนของเมืองไทย ซึ่งสกินแคร์ตัวนี้นั้น มีคำว่าแห้ง อยู่ข้างหน้า ซึ่งในแบรนด์นี้นั้น ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 ที่คนที่ก่อตั้งแบรนด์ นั้นเป็นคนที่หลงใหล กับพืชพันธุ์ธรรมชาติต่างๆ ที่เขานั้นจะเอามาทำเป็นผลิตภัณฑ์ดีดี ซึ่งเขานั้น ก็มีความคิดที่จะสร้างแบรนด์จากธรรมชาติ ใช้ผลิตภัณฑ์ ที่สกัดจากธรรมชาติ

นำมาผสมผสานกับความรู้ของคุณพ่อของเขา ที่เป็นเภสัชกร โดยที่เขานั้น ได้ถือคติที่ว่า ให้เราใช้ของที่น้อย แต่ใช้แต่ของดีดี เลือกสิ่งที่ดีกว่าให้กับตัวเรา ซึ่งจากคติเอง ทำให้เธอเองนั้น ไปซื้อแล็ปในปารีส และรวบรวมนักวิจัย มาคิดค้น สูตรสกินแคร์ มารวบรวมส่วนประกอบทางธรรมชาติต่าง และก็มีเป้าหมาย ที่จะเอาส่วนประกอบทางธรรมชาติ มาใช้ให้ได้มากสุดๆนั้นเอง

แต่ว่าตั้งไม่ละทิ้งความรื่นรมณ์ของการใช้สกินแคร์นั้นเอง ทางเจ้าของแบรนด์ เขาจึงอยากจะใช้สกินแคร์ที่ดี ที่ได้มาจากวัตถุดิบที่ถูกต้อง ไม่ต้องทดลองกับสัตว์ และไม่มีส่วนประกอบที่มัน เป็นอันตรายใช้ส่วนประกอบที่เป็นธรรมชาติให้ได้มากที่สุด คลีนๆ แถมยังรู้สึกดีเวลาเปิด เวลาที่เรานั้นใช้สกินแคร์อีกด้วยนั้นเองนะค่ะ

Matte Over Foundation คลิก L’oreal Paris Infallireble