aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

N°1 DE CHANEL

N°1 DE CHANEL เป็นสกินแคร์ไลน์อัพใหม่ล่าสุดจากชาแนล เป็นสกินแคร์ที่มีความเป็นธรรมชาติ ที่ค่อนข้างจะสูงเป็นอย่างมาก เป็นสินค้าที่หลายๆคนนั้น ค่อนข้างที่จะตั้งหน้าตั้งตารอ เพราะว่าตังแต่ตัวอย่างที่ปล่อยออกมา คอนเซปก็ค่อนข้างที่จะเปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก และแตกต่างตากสกินแคร์ไลน์อื่นๆของชาแนล แบบเยอะ จนเรียกได้ว่า เปลี่ยนไปคนละคอนเซปเลย วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ไลน์อัพใหม่จากชาแนล คอลเลคชั่นนี้กันค่ะ

N°1 DE CHANEL
ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จากชาเเนล

N°1 DE CHANEL

สกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุดจากชาแนล

N°1 DE CHANEL
นัมเบอร์วัน เดอร์ชาเเนล

หลายๆคนนั้น ก็น่าจะคุ้นเคย กับสินค้าขวดสีแดงแบบนี้ ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นาน เห็นภาพสินค้าเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นนิตยสาร อินเตอร์เน็ท หรือว่าโลกออนไลน์ต่างๆ ที่รีวิวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตัวนี้คือ นัมเบอร์วัน เดอร์ชาแนลนั้นเองค่ะ เรียกว่าหน้าตาแตกต่างจากชาแนลตัวอื่นๆ อย่างสิ้นเชิงนะคะ รวมถึงผลิตภัฑ์ไลน์แรกของชาแนลเลยนะคะ ที่มาแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เมคอัพ และอื่นๆอีกมากมาย

ซึ่งสาเหตุที่สินค้าตัวนี้ บรรจุภัณฑ์มาในลักษณะ ที่เป็นสีแดงเป็นหลักนะคะ โดยเฉพาะตัวที่เป็นเซรั่ม ที่ถือว่าเป็นตัวนางเอกของไลน์สินค้านี้ เลยก็ว่าได้ เพราะว่าไลน์อัพนี้นั้น มีส่วนประกอบสำคัญ คือดอกคาเมเลียสีแดงนั้นเองค่ะ และแน่นอนค่ะ เพราะว่าใครที่รู้จักแบรนด์ชาแนล นั้นก็ต้องรู้จักดอกคาเมเลีย เพราะว่าดอกคาเมเลีย เป็นดอกไม้สุดโปรด ของมาสโมเซล ชาแนล นั้นเองค่ะ

ซึ่งถือว่าเป็นส่วนหนึ่ง ที่รียกได้ว่าเป็นไอคอนนิกของแบรนด์ชาแนล ซึ่งดอกเรดคาเมเลีย ไม่ได้ดีแค่ว่าเป็นไอคอนของแบรนด์ แต่ว่ามีพลัง ในการฟื้นฟู บำรุงผิว ให้กับเรา สามารถคืนความอ่อนเยาวน์ และช่วยให้ผิวของเรานั้น มีชีวิตชีวามากขึ้นยิ่งด้วย ผู้เชียวชาญของชาแนล ได้ค้นพบสารอาหาร ในดอกคาเมเลียสีแดง ซึ่งสารอาหารตัวนี้ สามารถฟื้นฟู และต่อต้านการเกิดริ้วรอย สามารถปกป้องเซลของเรา จากการชราภาพของผิว

และนอกเหนือจากนั้น ยังสามารถที่จะฟื้นฟู สัญญาณแห่งวัย 5 ประการ ประกอบไปด้วย ริ้วรอย ความยืดหยุ่นของผิว รูขุมขน ความเปล่งประกาย และความรู้สึกสบายผิวนั้นเองนะคะ ถ้าเกิดว่าเรานั้น ไม่มีทั้ง 5 ข้อนี้ ก็แปลว่าสัญาณของเซลผิวของเรานั้น น่าเป็นห่วงแล้วค่ะ

ซึ่งแน่นอนว่าชาแนล เขาได้ทำการค้นคว้าวิจัย เกี่ยวกับเรื่องของผิวเรา เป็นเวลานานมากๆ อย่างที่หลายคนนั้นทราบ ว่าทางชาแนลเอง มีไลน์สกินแคร์ เยอะแยะมากมาย ที่ให้ผลในเรื่องของการดูแลให้ผิวของเราไม่แก่นั้นเองนะคะ และค้นพบสารที่ดีจากดอกคาเมเลีย และกระบวนการผลิตที่ไม่ทำให้ผิวของเรานั้นชราภาพ

สกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องรอยแผลเป็นสิว คลิก Smooth E Cream