aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

MUJI

วันนี้กลับมาในสินค้าราคาถูกกับ MUJI ที่หลายๆคนนั้นอึ่งเป็นอย่างมาก ซึ่งตัวแบ่งเมคอัพที่เป็นชั้นเอง แอดมินก็ซื้อมาใช้อย่างมีความสุข เป็นอย่างมาก และยังมีเครื่องสำอางค์ของมูจิ ที่แอดมินลองซื้อมาใช้ แล้วแฮปปี้มาก ทั้งๆที่มันราคาดีมาก บางอย่างร้อยกว่าบาท บางอย่างสองร้อยกว่าบาท เป็นราคาแบบถูกสุดๆ แถมบางครั้งยังมีส่วนลดไปอีก หลายๆคนที่มาในสายมินิมอล และชื่นชอบแบรนด์มูจิอยู่แล้ว และอยากได้เครื่องสำอางค์ไปด้วย รับรองว่าคุณจะชอบแบรนด์นี้อย่างแน่นอน

MUJI
มูจิ บิวตี้

MUJI มินิมอลเมคอัพราคาแสนถูก

รีวิวมูจิเมคอัพ

เมคอัพของมูจินั้นแอดมินต้องบอกเลย มีหลายตัวหลายอย่างมาก และที่สำคัญตอนที่ซื้อนั้น จะชอบมีการลดราคาแบบอลัง บางครั้งก็ลด 20 เปอร์เซ็น เพราะฉะนั้นแอดมินในบางครั้ง เลยได้ซื้อมาทดลอง แบบหลายอย่าง อย่างแรกที่ได้มาทดลองเลยก็คือ Make up base pore cover UV เหมือนว่าจะมีหลายสีมาก ไม่ว่าจะเป็นสีเหลือง สีม่วง สีฟ้า หรือสีเนื้อธรรมดา ซึ่งยูวีของเขาเนี้ยมีแค่เอสพีเอฟ 28 พีเอ 2 บวก เพราะฉะนั้นสำหรับอากาศบ้านเรา คววรทากันแดดแยกนะคะ

แนะนำให้เขย่าก่อนนิดนึงนะ โดยที่ตัวสินค้านั้น ค่อนข้างที่จะมีสี ขาวๆครีมๆ มันจะให้ความรู้สึกลื่นๆนิดนึง ให้อารมณ์การเซตตัวออกมาเป็นแป้งนิดๆ ไม่แน่ใจในเรื่องของส่วนผสม เพราะหลายๆอย่างในกล่องเป็นภาษาญี่ปุ่น ซึ่งแอดมินไม่เข้าใจภาษาญี่ปุ่นเลย เป็น 0 รู้สึกว่ามันมีความสามารถในการเบลรูขุมขนเบาๆ เพราะว่ามันเหมือนว่าเซตแล้วจะเป็นแป้งนิดนึงค่ะ

เหมือนมีความเบลอนิดๆ และมีความวาวกระจายแสงหน่อย ถัดจากตัวเบส เราก็จะไปกันที่ตัวบีบีครีม คือผลิตภัณฑ์ในตัวเบส ของมูจินั้น จะเห็นตัวที่เป็นบีบีครีมไปเลย หรือพาเลทของมูจิ แต่ว่าไม่มีรองพื้น ที่เป็นลิขควิดแบบชัดเจน เพราะฉะนัน้เราก็จะใช้บีบี แต่ปัญหาที่เจออย่างหนึ่ง นั้นคือเป็นเรื่องของสี เพราะถ้าเกืดว่าใครทราบอย่างหนึ่ง ถ้าเป็นเครื่องสำอางค์ในสไตท์ของญึ่ปุ่น โดยเฉพาะราคาถูก

มันจะไม่มีตัวเลือกในเรื่องของสีเยอะ เพราะฉะนั้นใครที่ผิวสีเข้ม หรือว่ามีอันเดอร์โทน ที่มีสีเหลืองมากๆเนี้ย กับเครื่องสำอางค์ญี่ปุ่น อาจจะขาวเกินไป และมีโทนที่ชมพูมากจนเกินไป แอดมินเลือก BB Cream ( Nature ) มาค่ะ ลักษณะของบีบีครีม ถ้าเราลงด้วยอุปกรณ์ยากๆ มันจะได้ผลลัพธ์ไม่ค่อยดี การปกปิดสำหรับตัวนี้นั้น ถือว่าน้อยสุดเลย ระดับไลท์ และสีค่อนข้างที่จะขาว พอเกลี่ยแล้วค่อนข้างที่จะขาว

จาก Fashion มาเป็น Beauty คลิก Victoria Beckham Beauty