aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Meilinda

แอดมินจะมารีวิว Meilinda Airy Rouge Matte Tint ต้องขอบอกก่อนว่า แอดมินนั้น สนับสนุนเครื่องสำอางค์แบรนด์ไทย เอามากๆ และชอบมาก เมื่อได้ลองใช้ลิปของเมลินดา พอใช้แล้วรู้สึกว่าชอบ ลองใช้แล้วรู้สึกถูกจริต วันนี้ก็เลยจะมารีวิว บอกตามความรู้สึกเลยนะคะ พอเริ่มจะมีอายุมากขึ้น เทสการแต่งหน้าของเรานั้นก็ได้เปลี่ยนไป พวกลิปสติกที่ เป็นติ้นแบบสายเกาหลี แอดมินก็จะไม่ค่อยอินมาก แต่ลิปติ้นตัวนี้ ทำให้แอดมิน กลับมารู้สึกอินอีกครั้งได้ ซึ่งถือว่าเริสมากๆ

Meilinda
สควอชสี

Meilinda Airy Rouge Matte Tint

ลิปทิ้นแต่แมทส์!!!

พอแอดมินนั้นมาลองสวอชสีลงแล้ว ส่วนตัวนั้นแอดมิน จะหาสีที่ทาแล้วไม่สวยไม่เจอเลย เรียกได้ว่าสวยทุกสีแบบจริงๆ และเป็นอะไร ที่มันแปลกใหม่มาก ส่วนในเรื่องของแพคเกิจจิ้ง ต้องบอกเลยว่าธรรมดามาก พูดก็พูดเถอะนะ เหมือน 4U2 แต่จริงๆอ่ะ เนื้อของลิปสติกนั้นไม่เหมือนเลย

บางที่ที่เรานั้นเห็นจากแพคเกจจิ้ง คงคิดว่าเนื้อมันคงคล้ายๆกัน แต่ในความเป็นจริงแล้ว เนื้อลิปสติกนั้นไม่เหมือนเลย ซึ่งเขาบอกว่าเป้นเนื้อแมตท์ทิ้น ซึ่งมันถูกต้องและประหลาดมาก ซึ่งในปกติ เนื้อทิ้นจะมาในรูปแบบที่วาวๆ แต่ไม่ได้มีพินิชต์ที่มันเป็นแมตท์ แต่ลิปตัวนี้ พอเราทาลงไป แล้วมันเซตตัว แล้วมันเป็นแมตท์ ซึ่งมหัศจรรย์มาก

ซึ่งในโลกยุคปัจจุบันนั้น ทุกคนต้องหมดศรัทธาในลิปที่มันเป็นแมทแล้ว เพราะเทรนลิปในปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็น ทิ้นออยส์ ชุ่มฉ่ำ นุ่มๆฟูๆ ซึ่งส่วนตัวแอดมินเองก็ไม่ได้ใช้มาสักพักนึงแล้ว แต่ต้องขอบอกเลยว่าลิปสติกติ้นแมทส์ตัวนี้ ทำให้แอดมินกลับมามีศรัทธาอีกครั้งหนึ่ง เป็นลิปแมทส์ที่เนื้อบางเบาและสบายปากมาก

ก่อนที่แอดมินจะมาเขียนรีวิวในวันนี้ น้องสาวของแอดมินได้ลองใช้แล้วมาแนะนำ ซึ่งแอดมินนั้นไม่ได้คาดหวัง แล้วพอแอดมินได้มาใช้เอง ต้องขอบอกว่ามันเองเกินความคาดหมายของแอดมินเป็นอย่างมาก คือฟินนิชลุ๊ค อยากให้ทุกคนนั้นได้เห็นชัดๆ ว่าเนื้อของลิปจะแนบไปกับริมฝีปากเลยย เนื้อตัวลิปมันจะไม่ยื่นออกมา จะไม่เป็นเนื้อที่หนาๆ เตอะๆ

ให้อารมณ์แบบลิปของเกาหลี ที่มันจะเรียบเนียนไปกับปาก ต่อให้สีมันจะแดง จะเข้ม หรือจะแรงแค่ไหน สีมันก็จะเนียนๆเรียบๆ ไปกับปาก ซึ่งบางทีลิปเกาหลีที่เราลองซื้อมาใช้แล้วมาทาลงปากของเรานั้น มันจะไม่เวิร์ค เนื่องด้วยอากาศเมืองไทยบ้านเราที่มันไม่ได้ ไม่เท่ากัน ตัวนี้เหมือนเป็นลิปเกาหลีที่ทาได้ดีในประเทศไทย

เเบรนด์เครื่องสำอางค์ดัง คลิก Ran Cosmetic