aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

รองพื้น L’oreal Paris Infallireble

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ รองพื้น L’oreal Paris Infallireble ผลิตภัณฑ์รองพื้น ที่อยู่ในราคา ที่หลายคนนั้น จับต้องได้ เข้าถึงได้ง่ายสุดๆ ซึ่งจริงๆแล้ว อาจจะมองว่า มันมีมานานแล้วไม่ใช่หรอ คุณคิดผิดค่ะ ที่จริงผลิตภัณฑ์รองพื้นตัวนี้ เป็นสูตรใหม่ ที่พัฒนามาจากสูตรเดิมที่เคยมี

สูตรปรับปรุงใหม่ ที่มีค่า SPE 20 PA+++ ให้เรานั้นได้ประสิทธิภาพในการกันแดดมากยิ่งขึ้นนั้นเอง ซึ่งถ้าใครหลายๆคนนั้น มีโอกาสได้ลอง จะรู้สึกดีกับรองพื้นตัวนี้ ที่ผิวสัมผัสนั้นแมท เบาและไม่รู้สึกหนัก

L’oreal Paris Infallireble
รองพื้นเเมทส์

รองพื้น L’oreal Paris Infallireble Matte Over

L’oreal Paris Infallireble
พรีเซนเตอร์

รองพื้น หรือว่าแป้งหลายตัวในท้องตลาด สามารถที่จะทำให้อุดตัน และเป็นสาเหตุ ที่ทำให้เกิดสิว และรอยสิวบนใบหน้าได้ ส่วนใหญ่ เป็นเพราะสารประกอบต่างๆ ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ต่างๆ

เยอะแยะมากมาย เพราะฉะนั้นการที่เรานั้นใช้ สกินแคร์ที่ดีแล้ว เราควรที่จะมองดู ส่วนประกอบต่างๆ ในรองพื้น และแป้งของเราด้วย ว่ามันเป็นตัวก่อเหตุ ที่ทำให้เกิดสิวหรือเปล่า

แน่นอนว่า ในช่วงเวลาที่เรานั้น หายใจ ในยุคที่ต้องใส่แมสแบบนี้ มันจะทำให้ บริเวณผิวหน้าของเรา มีความอบและความร้อนเกิดขึ้น และถ้าแป้งหรือรองพื้นของเรา นั้นมีความสามารถในการอุดตัน ตัวแป้งที่อยู่บนใบหน้า

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

ก็จะไปอุดตันบนใบหน้า ซึ่งมันเป็นสถานการณ์ ที่เรานั้นเลี่ยงไม่ได้ แน่นอนว่าจุดเด่นและจุดหลัก ของรองพื้นตัวนี้ ก็คือเรื่องของระยะเวลา นั้นก็คือ เรื่องของการ ที่ตัวรองพื้นนั้น จะสามารถอยู่บนใบหน้าของเราได้เป็น ระยะเวลานาน รุ่นที่เป้นแมทส์คัฟเวอร์ ซึ่งแตกต่างจากรุ่น ที่เป็นขวดปั้ม จะเน้นในเรื่องของการคุมมัน เข้าไปอีก ซึ่งจะทำให้ผิวของเรานั้น ดูแมทส์ตลอดทั้งวัน และยิ่งสามารถที่จะปกปิด ได้ดี

ซึ่งตั้งแต่รองพื้นตัวก่อน ที่ออกมา ที่เป็นขวดปั้ม น้องเขาก็เป้นรองพื้น ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ลอริอัล ทางแบรนด์นั้น ก็เลยได้มีการปรับปรุงพัฒนา จากสูตรเดิมนิดหน่อย เพิ่มใส่ในเรื่อง ของค่ากันแดด ให้เรานั้นได้รับการปกป้องจากแดด มากยิ่งขึ้น แต่แอดมินแนะนำว่า ควรทากันแดด เป็นปกตินะคะ รองพื้นตัวนี้ มีเฉดสีให้ทั้งหมด 16 สี ซึ่ง 16 สีนั้น

ถือว่าเป็นรองพื้น ที่มีตัวเลือกให้เราค่อนข้างที่จะเยอะเลยทีเดียว โดยเฉพาะในกลุ่มของรองพื้น ราคาประหยัด ซึ่งโดยปกติแล้ว เรานั้นจะเห็นรองพื้น อยู่ประมาณแค่ไม่เกิน 10 สี เท่านั้นเอง และน่าจะครอบคลุม สีผิวของสาวไทย อย่างแน่นอน

หน้าใสกันไปข้างนึงเลยสิค่ะ คลิก รีวิวมาร์กแผ่นแบรนด์ Jelly Mask