aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Lebel Young

วันนี้แอดมินจะมารีวิว Lebel Young ซึ่งเป็นครีมหน้าสดของเกาหลี ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า ทนกระแสความฮิต ของครีมตัวนี้ไม่ไหว ซึ่งเมื่อตอนแรก ที่ได้ยินชื่อของครีมตัวนี้ ทำให้เกิดความรู้สึกสงสัยในใจ ว่ามันคืออะไร อยากที่จะลองครีมตัวนี้มาก และอยากจะรู้ว่า ครีมตัวนี้หน้าตาเป็นอย่างไร และมีสรรพคุณเกินจริง แบบที่คนเค้าพูดกันหรือไม่

Lebel Young
ครีมเกาหลีตัวดัง

โดยที่เจ้าครีมตัวนี้ จะมีทั้งสูตรเก่า และสูตรใหม่ ซึ่งขอบอกเลยว่า ฮิตตั้งแต่สูตรเก่าแล้ว แล้ววันนี้ แอดมินจะมาอธิบายทุกคน ได้ดูกันว่าครีมตัวนี้ ใช้แล้วหน้าสดจริงหรือเปล่า ใช้แล้วเวิร์คไหม รอดจริงไหม สรรพคุณดีเกินจริง อย่างที่เค้าพูดกันหรือเปล่า หรือไม่หรือยังไง วันนี้ไปติดตาม กันในตัวบทความได้เลยนะคะ

Lebel Young

ครีมหน้าสดเกาหลี

โดยที่มาทำความรู้จัก กับหน้าตาของครีมตัวนี้ กันก่อนดีกว่า โดยที่ครีมตัวนี้ สูตรเก่าจะมาใน กระปุกสีขาวแล้วมีตัวอักษรสีส้ม อยู่รอบข้างตัวกระปุก เล่นไม่ต้องกลัวเพราะว่าข้าง กระปุกครีมนั้น จะมีภาษาเกาหลีอยู่โดยรอบ โดยที่เราไม่ต้องกลัวว่า จะอ่านออก ไม่สามารถอ่านออก ได้แน่นอนเพราะ เป็นภาษาเกาหลีไม่มีภาษาไทยเลย แม้แต่คำอธิบาย ก็เป็นภาษาเกาหลี นั้นเอง

ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่า หลายหลายคน อาจจะมีความกังวล และความกลัวว่า ครีมตัวนี้นะมันอันตรายไหม ทำไมถึงน่าสด ใช้แล้วมันจะดี จริงหรือไม่ โดยเเอดมินจะสรุปให้ฟังว่า เจ้าครีมตัวนี้ ดังมากในทวิเตอและในเกาหลีก็ตาม มาในครีมสีขาว เรียกได้ว่าเป็นกระเเสมากๆ สำหรับเจ้าครีมตัวนี้เลย สำหรับตัวนี้เลยนะค่ะ อันที่จริงเเล้ว มันคือครีมน้ำนม ที่ผสมวิตามินลงไปนั้นเอง นะคะ

ซึ่งหลายหลายคน ที่อยากรู้ส่วนผสม ของเจ้าครีมตัวนี้ แน่นอนว่า เจ้าครีมตัวนี้ ต้องมีส่วนผสมของน้ำนม วิตามินซี เเละวิตามินอี ซึ่งมีส่วนผสม จากธรรมชาติถึง 50 เท่าเลย เเละทางแบรนด์เค้าเคลมไว้ว่า จะช่วยให้ผิวหน้าของเรานั้น ดูสดใสและสว่าง และช่วยปรับผิวของเราให้ดูใสขึ้น และช่วยลดรอยดำ รอยจุดดังดำต่างๆ ลดริ้วรอย และกระชับรูขุมขน

และที่สำคัญยังช่วย ปกป้องผิวจากรังสียูวี และบำรุงผิวของเราทไปด้วยพร้อมกันนั่นเอง ซึ่งในตัวสูตรเก่านี้ จะมาในบรรจุภัณฑ์ ที่มีฝาเป็นสีเทา ซึ่งจุดเด่นของสูตรนี้เมื่อทาไปแล้ว จะทำให้หน้าของเรานั้น ขาวขึ้นมากกว่าเดิมทเพียงระยะเวลาแป๊บเดียว ก็จะมาสว่างเท่าปกติ หลังจากนั้น ก็จะทำให้รอยดำต่างๆ เราดูลดเลือนริ้วรอยลง และกระชับรูขุมขน ของผิวหน้าของเรามากขึ้น เรียกได้ว่าขาวสว่างใส สไตล์เกาหลีสุดสุด

🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉

สนับสนุนโดย ufa168bet

น้ำตบกู้ผิว คลิก Biotherm Life Plankton Elixir

🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉