aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

LA MER The Concentrate

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ LA MER The Concentrate เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ ที่เรียกได้ว่าอยู่คู่คนไทย อยู่กันมานาน เรียกได้ว่า ใช้และรีวิวกับแบรนด์นี้ มานานแสนนานเหลือเกิน มานี้เราจะมาพูดถึงลาแมร์สูตรนี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นสูตรใหม่ ที่ปรับปรุงกันมา ล่าสุดเลย และจะมาช่วยให้ผิวของเรานั้น แข็งแกร่งยิ่งขึ้นนั้นเอง และตัวนี้ เป็นอีกตัวหนึ่ง ที่แอดมินนั้นแนะนำ สำหรับใครที่มีปัญหาผิว เกี่ยวกับผิวแพ้ง่าย แดงง่าย เจอแดดแล้วแดง ออกไปทำกิจกกรรมอะไรมา แล้วผิวแย่ขึ้นมา แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

LA MER The Concentrate
สกินแคร์ตัวดัง

LA MER The Concentrate

รีวิวสูตรใหม่

ตัวนี้นั้น เหมือนเป็นไอเทมกันตายของสาวๆหลายคน โดยเฉพาะเวลาที่ไปเลเซอร์ หรือว่าทำอะไรกับผิวมานะคะ เวลาที่กลับมาบ้าน หลังจากไปทำกิจกรรมหนักๆมาแล้ว จะต้องโบกครีมตัวนี้ ทาทับไว้กันตายเลยค่ะ ที่นี้สูตรปรับปรุงใหม่นั้น มันมีความน่าสนใจอย่างไร วันนี้จะมาเล่าให้ฟังกันนะคะ ทุกคนจะได้ตัดสินใจ และนำไปประกอบการตัดสินใจ เวลาที่ไปซื้อได้ค่ะ เพราะครีมตัวนี้ มีราคา ที่ค่อนข้างที่จะสูงอยู่เหมือนกัน

เรียกได้ว่า เป็นครีม สามัญประจำบ้านเลยก็ว่าได้ เวลาที่เรานั้นไปเที่ยว หรือไปทำกิจกรรมต่างๆก็ตาม เราควรที่จะเอาพกติดตัวไว้เสมอ เพราะว่าเป็นผลิตภัณฑ์ผิวสงบ ของแอดมินเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะเวลาที่ออกไปเจอแดดเยอะๆ ไปเจอฝุ่น หรืออะไรก็ตาม แล้วรู้สึกว่าผิวมันเห่อ หรือว่าเวลาที่เรานั้น ไปเลเซอร์กับคุณหมอ แล้วแอบรู้สึกว่าผิวมันร้อนๆนิดนึง ก็จะแอบใช้ ครีมตัวนี้เป็นหลัก

ในการโปกเลย เพื่อเป็นการให้ผิวมันสงบลง ตัวนี้จริงๆแล้ว เป็นครีมฮีโร่โปรดักส์ที่ ถ้าเกิดใครอยากจะเข้าถึงลาแมร์จริงๆ ตัวนี้มาแบบอัดแน่น เต็มๆเลยนั้นเอง นอกจากเรานั้น จะใช้ครีมตัวนี้ แบบเป็นไอเทมกู้หน้าแล้วนะคะ ลาแมร์เขายังแนะนำ ให้ใช้ครีมตัวนี้ ให้เป้นไอเทมชิลๆประจำวันอีกด้วย คือเป็นการปกป้องผิวในแต่ละวัน คือสามารถใช้กันได้อย่างต่อเนื่องเลย สามารถใช้ควบคู่กันได้ในแต่ละวัน

และสามารถใช้ร่วม กับสินค้าอื่นๆของลาแมร์ ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว อย่างแอดมินเอง ก็ใช้ตัวทรีเม้นโลชั่น และจะตามด้วยครีมตัวนี้ แล้วก็ตามด้วยมอเจอไรเซอร์ ในสูตรที่เรานั้นชอบ มันก็จะเป้นกิจวัตรประจำวัน ที่จะสามารถช่วยให้ผิวของเรานั้น มันได้รับการปกป้อง เพื่อให้ผิวของเรานั้น ได้รับการปกป้องอยู่ตลอดเวลา ไม่ต้องมาสร้างในตอนที่จำเป็นเท่านั้น

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์เว็บตรง วอลเล็ต