aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Innisfree No Sebum Powder Cushion

วันนี้แอดมินจะมารีวิว Innisfree No Sebum Powder Cushion ซึ่งเป็นคุดชั่นตัวใหม่ล่าสุด ที่ออกในประเทศเกาหลีเมื่อปี 2021 ซึ่งเป็นคุดชั่น สูตรสบายผิว ที่มีระยะเวลา ติดทนนานถึง 48 ชั่วโมง และมีส่วนผสมของเนื้อแป้ง ที่ละเอียดยิบ และมีคุณสมบัติ ที่ช่วยปิดบัง หรืออำพราง รูขุมขนของเรา สามารถเติมเต็มผิวของเรา เวลาแต่งหน้า ที่ดูไม่สม่ำเสมอ ให้สม่ำเสมอขึ้นได้ รักคุดชั่นตัวนี้ ยังมีส่วนผสม คุณสมบัติเด็ด ของชาเขียว ที่จะช่วยให้ผิวของเรา ล็อคความชุ่มชื้น ให้เรียบเนียนขึ้น แล้วเนื้อแป้งของครูชั่นตัวนี้นะคะ ยังเบา และบาง ทำให้เวลาเราแต่งหน้านั้น ไม่รู้สึกวันหนักผิวของเรา มากยิ่งขึ้น โดยที่ถ้าเราสั่งมาเป็นเซ็ทนะคะ เค้าจะแถมเป็นเซตน่ารัก แล้วมีไซด์มินิ แถมมาให้เราด้วยค่ะ ซึ่งน่ารักมาก แอดมินชอบ เป็นอย่างมากเลยค่ะ

Innisfree No Sebum Powder Cushion
สินค้าดังของเกาหลี

Innisfree No Sebum Powder Cushion คุดชั่นตัวดังของเกาหลี

อย่างที่บอกไปในข้างต้นนะคะ ว่าเค้าจะแถมไซด์มินิมา ให้เราถ้าเราสั่งเป็นเซ็ต ซึ่งสามารถ ให้เรานั้น พกพาไปได้ และสามารถเติมได้ระหว่างวัน ซึ่งน่ารักมากเลยค่ะ ซึ่งเฉดสีของคุดชั่นตัวนี้นะคะ จะเป็นของชาวเกาหลี ซึ่งจะขาวจนเกินไป แต่เหมาะสำหรับคนไทย ในบางเฉดสีนะค่ะ ยังไงเพื่อนเพื่อน ก็สามารถเลือกดูได้นะคะ แต่ระวัง ว่าถ้าเลือกมาแล้ว มันจะขาวเกินไป อย่างที่แอดมินแนะนำ

ซึ่งในคุดชั่นตัวนี้ อย่างที่บอกไปในข้างต้นนะคะ ว่าเค้าจะมีส่วนผสมของแป้ง เข้ามาอยู่แล้ว เหมือนกับแป้งตัวดังของเค้า ก่อนที่จะผลิตคุดชั่นออกมา ซึ่งมันตอบโจทย์ ของคนที่ผิวมันอยู่แล้วนะคะ ซึ่งดีมากๆสำหรับคนไทย เเละอากาศเมืองไทยเลยล่ะค่ะ พี่มีสภาพอากาศที่ร้อน และในช่วงที่เรานั้น จำเป็นจะต้องใส่หน้ากากอนามัย ซึ่งถือว่าตีตลาดของประเทศไทย ได้ดีเลยค่ะ เพราะว่าอากาศของไทยนั้น ร้อนตลอดเวลา

การใช้คุดชั่น ที่ไม่ได้มีความชุ่มชื้น หรือมีความฉ่ำเงามาก ก็จะเป็นผลดี ของคนไทยมากกว่า คุดชั่นที่มีความชุ่มชื้นมากนั้นเองนะค่ะ เพราะว่ามันจะได้ไม่ติด แมสของเรา ที่เรานั้นใส่เป็นประจำ ในช่วงยุคโควิดแบบนี้ สำหรับตัว package ของคุดชั่นตัวนี้นะคะ จะมาในลักษณะกลม สไตล์มินิมอลล์เรียบเรียบ มาในรูปแบบของสีเขียวมิ้นท์ ซึ่งสวยงามเหมาะกับ ชาวเกาหลีมากๆเลยค่ะ สวยมาก

รีวิวเเละทดสอบคุดชั่น

ดีไซน์ของครูชั่นตัวนี้ ก็จะเป็นพลาสติกธรรมดาเลยค่ะ แต่ว่า ตัวพัปคุดชั่นของเค้า จะมีสองรูปแบบอยู่ในพัปเดียวกัน นั่นก็คือจะมีลักษณะ ที่เป็นรูจุดจุด เรียงต่อกัน ซึ่งทางแบรนด์ เค้าบอกเอาไว้ว่า จะเป็นพัป ด้านที่เอาไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน ในลักษณะการใช้ของมัน ก็คือเราจะไม่ต้องการ ความปกปิดมาก ต้องการให้ผิวของเรา ไม่รู้สึกเหมือนว่า ทาคุดชั่นมากจนเกินไป นั้นเองค่ะ ซึ่งตรงนี้ตอบโจทย์ ของคนใช้เครื่องสำอาง เป็นอย่างมาก และแอดมินคิดว่า เหมาะกับคนไทยค่ะ

น้ำตบราคาน่ารัก คลิก Hada Labo