aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Happy Sunday

วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ Happy Sunday ซึ่งเป็นไอเท็มสุดน่ารัก สีสันโดนใจ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ครีมบลัชออกใหม่ โดยที่มีเจ้าของ เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง โดยที่มีรูปแบบผลิตภัณฑ์ ออกแบบมาได้น่ารักสดใส เหมาะสมกับชื่อแบรนด์ เป็นอย่างมาก โดยออกมาทั้งหมด สามรุ่นสามสี ซึ่งมาในราคาน่ารัก เหมาะกับดีไซน์เป็นอย่างมาก เพียงราคาอันละ 390 บาทเท่านั้น ซึ่งมาในสีแรกกันดีกว่า ซึ่งเหมาะกับชีวิตประจำวัน ของเราเป็นอย่างมาก ขอเป็นสีที่ใช้ได้ง่าย เรียกได้ว่าเหมาะกับ การใช้ในชีวิตประจำวัน เรียกได้ว่าใครที่ชอบ ปัดเเก้มในชีวิตประจำวัน เป็นโทนสีชมพู เหมาะกับสีแรก ที่มีดอก Daisy อยู่ที่รูป ของผลิตภัณฑ์นั่นเอง ต่อมาที่สี่ที่สอง ที่มีชื่อสีว่าแฮปปี้ สำหรับใครที่ต้องการสีส้ม อย่างด่วน แนะนำว่าให้เป็นสีนี้ด้วย จะมาในสีพีชส้มอมชมพู

Happy Sunday
เเฮปปี้ ซันเดย์

Happy Sunday

ครีมบลัชสุดน่ารัก

ถึงจะบอกว่าเป็นสีส้ม แต่ไม่ใช่สีส้มที่โดด เเละสดจนเกินไป เอาไว้เพื่อปัดใช้ ในชีวิตประจำวัน น่ารักน่ารักออกแนวสไตล์เกาหลี สำหรับใครที่เป็นแฟน บลัชออนสีส้ม จะต้องชอบสีที่สองนี้ อย่างแน่นอน ซึ่งบรรจุภัณฑ์ของสินค้าตัวนี้ จะมีรูปตลับเป็นตัวไอคอน รูปตัวยิ้ม บ่งบอกถึงความสดใส ของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ และมาต่อกันที่ สีสุดท้าย อย่างสีเชอรี่บอม สำหรับใครที่ชอบการปัดแก้ม ที่ปัดแล้วโลกรู้คนรู้

จะมาในโทนสีของสีแดงก่ำส้มอิฐ แน่นอนว่าสีชัด และสีเเน่นอย่างแน่นอน ใครที่ต้องการความสด บนแก้มนั้น รับรองว่าจะต้อง ชอบสีปัดแก้มสีนี้ อย่างแน่นอน ซึ่งถ้ามองจากตาเปล่า จะเห็นว่าสีไม่ค่อย ได้แตกต่างกันมาก แต่เมื่อนำมาทดลอง บนแขนของตัวเองแล้วนั้น จะรู้ว่าแต่ละสีนั้น มีความแตกต่างกัน เป็นอย่างมาก และมีพิ้กเม้นของเนื้อสี ที่แน่นเหมือนกัน ทุกตลับ

ซึ่งสำหรับใครที่ชอบ แนะนำให้ไปลองดู ที่เคาน์เตอร์หรือ Pages สินค้า ก่อนตัดสินใจที่จะเลือกซื้อ เพราะว่าแต่ละสีนั้น ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ ของแต่ละคนเลยนั่นเอง สำหรับใครที่เริ่มไม่ถูก ว่าจะซื้อสีไหน แนะนำให้ซื้อสามตลับเลยก็ได้ เพราะว่ารับรองว่าเมื่อหยิบออกมาใช้แล้ว จะไม่อายคนอย่างแน่นอน เพราะว่าตัวสินค้า หรือตัวผลิตภัณฑ์นั้น มีแพ็คเก็จจิ้ง ที่ค่อนข้างที่จะน่ารักเลยทีเดียว

และที่สำคัญ มาในราคาน่ารัก 390 บาท แต่ว่าปริมาณนั้น ค่อนข้างที่จะเยอะมากเลย สำหรับแก้ม สำหรับตัวเนื้อผลิตภัณฑ์นั้นค่อนข้าง ที่จะเกลีายไม่ค่อยยาก แต่สำหรับมือใหม่ ที่เริ่มอยากจะแต่งหน้า ค่อนข้างที่จะยากนิดนึง เพราะว่ามันเป็นเนื้อครีม ที่เอาไว้ทาบนแก้ม เพราะฉะนั้นถ้าใครไม่ชำนาญพอ อาจจะรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ หรือสินค้าตัวนี้นั้น ค่อนข้างที่จะลง บนแก้มของเราได้ยาก เพราะว่าเป็นเนื้อครีมบลัช ซึ่งไม่เหมือนกับเนื้อฝุ่น

🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅

ผลิตภัณฑ์รองพื้นสำหรับคนผิวมัน คลิก Kate The Base Zero

สนับสนุนโดย ufa168bet

🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅