aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

FOREO UFO

วันนี้แอดมินจะมารีววิว FOREO UFO เครื่องมาสก์หน้าสุดอัจฉริยะ ซึ่งมีรูปร่างลักษณะเหมือนจานบิน ลอยมาลอยไป หลายๆคนนั้น ก็ต้องเคยเห็นเครื่องมาสก์ตัวนี้ กันมาบ้างแล้ว และก็มีความสงสัยอยู่ ว่าเครื่องตัวนนี้นั้น มีดีอย่าง และใช้ยังไง วันนี้ในบทความ เดี่ยวแอดมินจะมาเล่าให้ฟัง ให้ทุกคนนั้นเก็ทกันอย่างแน่นอนค่ะ และเขามีตัวดังอีกตัว ที่มีชื่อว่าโฟรีโอ ลูน่าด้วยนะคะ เดี่ยวแอดมินจะมารีวิวให้ฟังในวันหลัง

FOREO UFO
มาสก์หน้า 30 วินาที

FOREO UFO

เครื่องมาสก์หน้าสุดเก๋

ถ้านึกแบรนโฟเรโอนะคะ เชื่อว่าหลายๆคนนั้นต้องคงคุ้นเคยกับ โฟเรโอลูน่า ไม่ว่าจะเป็นลูน่ารุ่นไหนก็ตาม ซึ่งโด่งดังมากๆ ในท้องตลาดมาอย่างยาวนาน ตัวลูน่านั้น จะเป็นตัว ที่มีลักษณะการใช้ เพื่อการล้างหน้านั้นเองค่ะ แต่ว่าตัวฟอเรโอยูแอฟโอ ที่เราจะมาโฟกัสกันในวันนี้ โดยที่เขานั้นให้คำจำกัดความว่า เจ้าตัวยูเอฟโอตัวนี้ เป็นอุปกรณ์มาสก์หน้า อันแสนชาญฉลาด เครื่องแรกของโลก

เดี่ยวจะบอกขยายความนะคะ ว่ามันชาญฉลาดอย่างไร และมันเข้ามาช่วยให้การมาสก์หน้าของเรา มันง่ายได้อย่างไรนั้นเอง พูดถึงการมาสก์หน้ากันบ้างดีหว่าค่ะ เชื่อว่าหลายๆคน ก็รู้นะคะว่าการมาสก์หน้าเนี้ย มันเป็นขั้นตอนพิเศษ ที่เสริมเข้ามาในสกินแคร์รูทีนของเราแล้วเนี้ย แล้วมันให้ประโยชน์เอามากๆ ส่วนตัวแอดมินเองนั้นมาสก์หน้าบ่อย เท่าที่จะทำได้เลย แต่ลองนึกดูค่ะ ว่าการมาสก์หน้าหนึ่งครั้ง

ไม่ว่าจะเป็นการมาสก์หน้าแบบไหนก็ตาม มันต้องใช้เวลาน้อย เอาจริงๆเบ็ดเสร็จ มันก็กินเวลาประมาณ 20 นาที เป็นการแกะทาต่างๆ รอจนมันแห้ง เล่นโทรศัพท์รอ อะไรต่างๆมากมาย วุ่นวายกันไปหมดเลย ซึ่ง 20 นาทีนั้นฟังดูเหมือนไม่นาน แต่เชื่อไหมคุณค่ะ น้อยคนมาก ที่จะสามารถทำการมาสก์หน้า 20 นาทีได้เองเลยบ่อยๆ เพราะว่าจะเอาเวลาไปทำอย่างอื่นกันหมดนะคะ ยิ่งเป็นในช่วงชีวิตที่เร่งรีบ ในยุคสมัยนี้ค่ะคุณ

เนี้ยแหละค่ะ เป็นสิ่งที่ฟอเรโอยูเอฟโอ จะเข้ามาช่วยคุณ เพราะว่านวัตกรรมตัวนี้ เป็นสิ่งที่จะช่วยให้คุณนั้น มาสก์หน้าได้ ภายในเวลา 90 วินาที ซึ่ง 90 วินาที เร็วมากจริงๆ และก็ได้ประสิทธิภาพ รวมถึงยังมีเทคโนโลยีกหลายอย่าง ที่จะทำให้มาสก์ของเรานั้น มันได้ประสิทธิภาพ ที่สูงสุดนั้นเอง และมีเทคโนโลยี LED Light ที่จะช่วยซ่อมแซมผิวของเรา ที่อักเสบ และมีปัญหาผดผื่นต่างๆ อีกด้วยค่ะคุณ

รีวิวสูตรใหม่ คลิก LA MER The Concentrate