aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Estee Lauder Advanced Night Repair

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ Estee Lauder Advanced Night Repair เป็นสูตรใหม่ ที่พัฒนาจากสูตรเดิม แล้วปรับปรุงให้ดีขึ้นนั้นเองค่ะ หลายๆคน ที่ชอบในเรื่องของสกินแคร์ และติดตามในเรื่องของบิวตี้มานาน จะต้องเคยได้ยินชื่อ เซรั่มตัวนี้ จากเอสเต้ มาอย่างแน่นอน อาจจะเคยเห็นคนข้างๆ คุณแม่ หรือใครก็ตาม ใช้อย่างแน่นอน เพราะว่าเซรั่มตัวนี้ อยู่ในท้องตลาดมานานมากๆ และเป็นผลิตภัณฑ์ขาดี ที่สุดอันดับหนึ่ง มาอย่างยาวนาน หลายๆปี

Estee Lauder Advanced Night Repair
เซรั่มตัวดัง

Estee Lauder Advanced Night Repair

เซรั่มในตำนาน

และแอดมินนั้น เชื่อว่าเซรั่มตัวนี้ เป็นต้นแบบ ของผลิตภัณฑ์เซรั่ม ในท้องตลาดหลายๆตัว ที่แบรนด์อื่นๆ พยายามที่จะก็อปให้ได้ เพราะว่า น้องคนนี้นั้น ขายดีมากๆ และเป็นสิ่งที่หลายๆคนนั้น ต้องการเป็นอย่างมาก วันนี้แอดมินจะมาพูดกัน ว่าเซรั่มตัวนนี้นั้น มันมีความพิเศษ และมีการปรับสูตร ให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างไร ในบทความวันนี้กันค่ะ และสามารถดูย้อนหลังบทความอื่นๆ ของเอสเต้ ได้ในเว็บกันนะคะ

รีวิวตัวเต็ม

จริงๆแล้ว ถ้าพูดถึงเซรั่มตัวนี้ ที่จริงแล้ว ตัวนี้เป็นเจเนอเรชั่นที่ 4 แล้วนะคะ เพราะว่าออกมาครั้งแรก ในปี 1982 แอดมินยังไม่เกิดเลยค่ะคุณ และก็มาปรับโฉมอีกที่ในปี 1991 และก็ปรับโฉมอีกครั้งหนึ่ง ในปี 2003 ซึ่งเรียกว่า แต่ละการปรับสูตรของเขานั้น คือเขานั้นจะมีการคิดค้น เอาวิทยาศาสตร์ ในแลปของเอสเต้ เขาค้นพบ หรือว่าเป็นการเอาศาสตร์ต่างๆ ที่น่าสนใจ มาผนวกกับการทำสกินแคร์ ที่เรียกว่าแอดวานซ์ สมชื่อจริงๆค่ะ

การปรับเข้าสู่เจเนอเรชั่นที่4 ของสูตรนี้นั้น เขาบอกว่า นักวิทยาศาสตร์นั้น ค้นพบ และทำการศึกษาเกี่ยวกับ การร่วงโรยของคนเรานั้น จากยีนส์อะไรต่างๆ ที่ตอนแรกเขาบอกว่า มันเกิดจากการร่วงโรยจากภายใน แก่ไปโดยที่เป็นเรื่องของภายในร่างกาย ของเราล้วนๆ แต่ว่าการศึกษาของแลป จากเอสเต้นั้น บอกว่า มันไม่ใช่จากปัจจัยภายใน เพียงอย่างเดียว เพราะว่าการใช้ชีวิตของเราในปัจจุบันนั้น มันมีปัจจัยหลายอย่าง เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้อง

มันเปลี่ยนไป เพราะสภาวะแวดล้อมข้างนอก มลพิษต่างๆ  หรือแม้กระทั่งการใช้ชีวิตของเรา มันก็เปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน มันทำให้เกิดการร่วงโรยของเซล ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และในช่วงต้น ของปี 2000 มันได้มีการค้นพบอย่างหนึ่ง เกี่ยวกับโมเลกุลที่ทำหน้าที่ ส่งสัญญาณ เกี่ยวกับการสื่อสารระหว่างโมเลกุลด้วยกันเอง โดยที่โมเลกุลพวกนี้ มันมีอยู่ด้วยกันทั่วร่างกายของเรา ระหว่างผิวด้วยกัน ซึ่งโมเลกุลเหล่านี้ ทำหน้าที่เกี่ยวกับการสื่อสาร เกี่ยวกับการตอบสนอง ของร่างกายเราเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมต่างๆ  

ลิปสติกที่ไม่ควรพลาด คลิก Chanel Rouge Allure Laque