aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Clinique Even Better Clinical

วันนี้แอดมินจะมารีวิว Clinique Even Better Clinical ซึ่งเป็นสูตรใหม่ สูตรปรับปรุง ที่ไฉไลกว่าเก่า แอดมินได้บอกไปตั้งแต่ต้นปีแล้ว ว่าสกินแคร์ในปีนี้ มีดีเยอะแยะมากมาย ซึ่งรองรับทุกปัญหาสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาการแก่ลง ของสภาพผิว การหย่อนคล้อยของผิวหน้า หรือปัญหานู่นนั่นนี่ ซึ่งปัญหาเรื่องผิวหน้านั้น มีได้หลายปัญหาเป็นอย่างมาก แต่ปัญหาที่แอดมินเคยได้ยินบ่อย นั่นก็คือ ปัญหาการลดเลือนจุดด่างดำ พวกรอยสิว พวกอะไรต่างๆ ซึ่งแอดมินจะถูกถามทุกครั้ง ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่รองรับปัญหาเหล่านี้นั้น มีอยู่หลายตัวหลายแบรนด์ แต่ที่แอดมินจะแนะนำวันนี้ ก็คือแบรนด์นี้ และผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ

Clinique Even Better Clinical
เปลี่ยนเม็ดสีผิว

Clinique Even Better Clinical

สูตรใหม่ สูตรปรับปรุง

ซึ่งแอดมินได้มีโอกาสรีวิว ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มาหลายตัว แต่ในวันนี้แอดมินขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ค่ะ ซึ่งชื่อเต็มๆ ของเขานั้นยาวมากค่ะ แต่แอดมินอยากให้จำว่า เป็นคลินิกสูตรใหม่ สูตรปรับปรุงนั่นเองค่ะ เรียกกันง่ายๆ แบบนี้จะได้จำได้ ไม่ผิดอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าพูดถึงในผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ ของคลินิกก็ตามชื่อเลยค่ะ อีเวนต์ เเปลว่าจะทำให้ทุกอย่างนั้นสม่ำเสมอ แล้วก็ดูดกลืนเป็นพื้นเดียวกัน มากที่สุดนั่นเองนะคะ

ซึ่งผลิตภัณฑ์เซรั่มสูตรเก่า ของคลินิกเรียกได้ว่าขายดีมากๆ และเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุด มากๆของคลินิกอีกหนึ่งตัวเช่นกันค่ะ แต่ทางแบรนด์ก็ได้ออกมาบอกว่า มันยังไม่พอนะค่ะ อย่างที่บอกไปในข้างต้นว่า หลายๆคน ยังต้องการเเก้ปัญหาในเรื่องของ ผิวหมองคล้ำ รอยดำที่เกิดจากแสงแดด หรือมลภาวะ เกิดจากเม็ดสีผิวของร่างกาย ที่ทำงานผิดเพี้ยนรวมถึง รอยเเผลเป็นจากสิวต่างๆ ที่ทำให้มีรอยด่างดำเกิดขึ้น

แล้วเกิดขึ้นมา ทำให้เรานั้นรู้สึกกังวล ทางแบรนด์คลินิกได้เล็งเห็นถึง ปัญหาตรงนี้มากๆ เค้าจึงกลับไปพัฒนาเซรั่มตัวเก่าของเขา ที่ดีมากๆอยู่แล้ว ให้พัฒนามากยิ่งขึ้น ซึ่งก็เลยได้เซรั่มตัวใหม่ออกมา เป็นตัวนี้ ซึ่งแพ็คเก็ตจิ้งค์ ก็ดูดีมากๆ สวยงามมากๆ กราฟฟิคสุดๆ ซึ่งวางตรงไหน ก็สามารถดูรู้เลยว่า เป็นเซรั่มตัวดังตัวนี้ ทางแบรนด์คลินิก เค้าบอกเอาไว้ว่า เซรั่มตัวนี้เป็นสูตรที่ดีที่สุด ที่ทางแบรนด์เคยพัฒนาขึ้นมา

ดีกว่าตัวเดิม และดีที่สุดของแบรนด์ในรอบ 10 ปี ประสิทธิภาพ ในการลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยแผลเป็นจากสิว ทำให้สีผิวของเราดูสม่ำเสมอ ได้มากยิ่งขึ้นมันสามารถเห็นผลได้เร็ว ในสองถึงสี่สัปดาห์ คือเร็วมากๆ เลยนะคะ แป๊บเดียวเองนะคะ ในสองสัปดาห์คือเร็วมากๆ เลยนะคะ และเทคโนโลยีของเค้า ที่เด็ดอีกอย่างหนึ่ง ก็คือเค้าบอกว่าจะช่วยยับยั้งเม็ดสีเดิม ไม่ให้กลับมาอีกด้วยค่ะ

เทียนหอมที่น่าสนใจ คลิก Must Have Candle