aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Charlotte tilburyV2

Charlotte tilburyV2 กลับมาที่ไลน์อัพของสินค้าชาลอท ทิวเบอร์ลี่กันต่อเลยนะคะ จากครั้งที่แล้วที่เรารีวิวไปได้แค่หนึ่งตัวผลิตภัณฑ์กับตัว Magic cream วันนี้ไปต่อกับตัวสินค้าอื่นจากแบรนด์เครื่องสำอางค์จากฝั่งอเมริกากันค่ะ ว่ามีสินค้าไหนบ้างที่น่าสนใจ น่าซื้อไปใช้ เหมาะกับประเทศไทยหรือไม่

Charlotte tilburyV2
เบสมอยเจอร์ไรส์เซอร์

Charlotte tilburyV2 รีวิวต่อจากครั้งที่แล้ว

Charlotte tilburyV2
Airbrush flawless
Charlotte tilburyV2
เฉดสีของรองพื้น

ครั้งที่แล้วจบที่ตัวเอสเซ้นไปแล้ว มาต่อที่ขั้นตอนต่อไปของการแต่งหน้า นั้นก็คือขั้นตอนของการลงเบส ตัวผลิตภัณฑ์ที่จะแนะนำก็คือ

Wonderglow face primer ตัวสินค้าตัวนี้ของทิวเบอร์ จะเป็นตัวเบสที่ไม่มีการปกปิดใดใดทั้งสิ้น จะเป็นตัวเบสที่มีความวาวและความฉ่ำ ให้ผิวดูสวย

และสินค้าเบสที่เพิ่งออกมาได้ไม่ไม่นานนั้นก็คือ Hollywood flawless filter ตัวสินค้าตัวนี้ได้มีการรีวิวจากบิวตี้บลอกเกออร์หลายคนว่าค่อนข้างที่จะดี อารมณ์เหมือนกับทินเทจมอยเจอร์ไรส์เซอร์

มีความปกปิด และมีความโกลว์ สังเกตุได้ว่าอารมณ์เหมือนรองพื้นบางๆ ออลอินวันโปรดักส์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย ให้ความโกลว์ รวมถึงให้การปกปิดอีกนิดหน่อยด้วย

มาถึงรองพื้นของตัวแบรนด์ชาลอททิวเบอร์รี่กันบ้าง ทางโปรดักส์ของแบรนด์นั้นมีผลิตภัณฑ์รองพื้นอยู่ค่อนข้างหลายตัวเหมือนกัน แต่ตัวล่าสุดที่แอดมินจะนำมารีวิวก็คือ

Airbrush flawless foundation เนื้อผลิตภัณฑ์ของรองพื้นเป็นเนื้อแมท ฟลูคัฟเวอร์เรจ นับว่าเป็นรองพื้นที่ดี แต่ว่าตัวรองพื้นจะค่อนข้างแห้งเร็ว ต้องเกลี่ยเป็นส่วนๆไป สามารถให้การปกปิดที่ฟลูคัฟเวอร์เรจจริงๆอย่างที่ตัวแบรนด์โฆษณาเลย

สิ่งที่ควรทำเมื่อลงรองพื้นตัวนี้ก็คือ ให้นำตัวรองพื้น แทปใส่หน้ามือ จากนั้นใส่นิ้วมือกดรองพื้น เพื่อใช้ความร้อนจากมือ ตีเป็นส่วนๆ จากนั้นค่อนลงที่หน้าที่ละส่วนแล้วค่อยเกลี้ย เพราะรองพื้นตัวนี้ค่อนข้างที่จะแห้งเร็ว

นับว่าเป็นรองพื้นที่ดีและแน่นอีกตัวหนึ่งเลย แต่สำหรับใครที่หน้าแห้งอาจจะไม่ชอบเอาได้ แนะนำให้ใช้คู่กับตัวผลิตภัณฑ์เอสเซ้นและเบสของชอลอททิวเบอร์รี่ เพราะถ้าลงมอยเจอร์ไรส์เซอร์ดี ก็จะทำให้รองพื้นตัวนี้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

และที่สำคัญถ้าใครที่ต้องการแต่งหน้าแบบปกปิดขั้นสูงสุด สามารถลงผลิตภัณฑ์ตัวนี้แทนคอนซิลเลอร์ได้เลย สามารถบิ้วผลิตภัณฑ์รองพื้น ค่อยๆลงไปจนปกปิดขั้นสูงสุดได้

Charlotte tilburyV2
สีของรองพื้น

สำหรับวันนี้แนะนำแค่สามตัวก่อน ครั้งหน้ามาต่อกับไลน์อัพเครื่องสำอางค์ชาลอท ทิวเบอร์รี่กันต่อนะคะ ยังมีอีกหลายโปรดักส์ที่น่าสนใจ และแอดมินอยากให้ทุกคนนำไปประกอบการตัดสินใจในการซื้อสินค้าจากเมคอัพอาทติสท์ชื่อดังจากฝั่งอังกฤษ ว่าเธอมีดีอะไร

🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰

แบรนด์เมคอัพจากฝั่งอเมริกา คลิก Charlotte tilbury

สนับสนุนโดย เกมไพ่ออนไลน์

🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰 🌰