aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Charlotte tilbury make up

Charlotte tilbury แบรนด์เมคอัพจากฝั่งอเมริกา ที่หลายคนเฝ้าติดตามและโหยหาอยากจะได้มาใช้ แต่วิธีการนั้นได้มายากเหลือเกิน บางคนต้องรอพรีออเดอร์ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำอางของใครหลายๆคน วันนี้แอดมินจะมาแนะนำทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้กันทุกตัวให้ฟังกันก่อนตัดสินใจซื้อ

Charlotte tilbury
เเมทลิปสติก

Charlotte tilbury แบรนด์ที่หลายคนสนใจ

Charlotte tilbury
ลิขควิดคอนซิลเลอร์

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ต้องซื้อผ่านเว็บไซต์และการพรีออเดอร์เท่านั้น กับแบรนด์ชาลอท ทิวเบอร์รี่ ซึ่งแอบยากกับหลายๆคนที่คิดที่จะใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ว่าจะชอบไหม จะเวิร์คไหม วันนี้จะมาแนะนำกันค่ะ

เป็นแบรนด์ที่อยู่ในกระแสอย่างมากจริงๆ อมตะตลอดกาล ถ้าพูดถึงชื่อแบรนด์ ชาลอท ทิวเบอร์รี่ คุณชาลอทนั้น เขาเป็นเมคอัพอาทติสชื่อดังชาวอังกฤษ เป็นครีเอทีฟไดเรกเตอร์ให้กับแบรนด์เครื่องสำอางหลายๆแบรนด์ก่อนที่เขาจะมาผลิตแบรนด์เครื่องสำอางค์ของตัวเองในปี2012

Charlotte tilbury
ชาลอท ทิวเบอร์ลี่
Charlotte tilbury
คุณชาลอท

ซึ่งแอดมินก็เป็นคนหนึ่งที่รู้จักแบรนด์นี้ ผ่านรายการแต่งหน้าในตำนานอย่างรายการของคุณโมเม พาเพลินนั้นเอง

ถ้าใครเป็นแฟนรายการของคุณโมเมเอง และติดตามคุณโมเมมา ก็จะร็ว่า เวลาคุณโมเมไปต่างประเทศ ก็จะซื้อเครื่องสำอางของชาลอทกลับมารีวิวให้ฟังกันในรายการโมเม พาเพลิน

และวันนี้เพื่อความเป็นลูกสาวของโมเม แอดมินน้องก๊วยจั๊บเลยจะมาบอกเล่าเรื่องราวของเครื่องสำอางค์แบรนชาลอท ทิวเบอร์ลี่ ให้ทุกคนได้ฟังแล้วนำไปประกอบการตัดสินใจ

มาที่ผลิตภัณฑ์แรกในวันนี้กันเลยค่ะนั้นก็คือ Magic cream ของชาลอททิวเบอรี่ เรื่องราวของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เกิดมาจากที่ว่า ทางตัวคุณชาลอทเอง เขาได้ทำครีมที่กวนเอง และนำไปให้กับดารา เซเลบิตี้ นักร้องต่างๆในวงการได้ทดลองใช้ และผลตอบรับดี เขาก็เลยได้นำออกมาลองขาย

เป็นสินค้าเอสเซ้นที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวก่อนการแต่หน้า ซึ่งแอดมินได้ลองใช้แล้ว รู้สึกว่าก็ดี แต่แอบมีราคาที่สูงไปนิดนึง สามารถหาผลิตภัณฑ์อื่นๆในท้องตลาด ที่ให้ผลลัพธ์เดียวกันแต่มีราคาถูกกว่านี้ได้

นับว่าเป็นมอยเจอไรส์เซอร์ที่ดีเลยทีเดียว แต่เราสามารถหาผลิตภัณฑ์อื่นที่ดีและราคาถูกแต่ให้ผลลัพธ์เท่ากันได้ หรือจะเอาราคาเท่านี้แต่เป็นผลิตภัณฑ์อื่นที่มีวัตถุดิบที่ดีกว่านี้ก็ได้เช่นกัน

เวลาใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ใช้ตามปริมาณความชุ่มชื่นที่เราต้องการเลยนะคะ แค่ทาลงบนหน้าก่อนแต่งหน้าตามครรลองขั้นตอนตามปกติ

ผลิตภัณฑ์ของชาลอททิวเบอร์รี่ยังมีอีกมากมายไว้แอดมินจะมาแนะนำในบทความต่อๆไปนะคะ ฝากติดตามกันด้วยนะ

✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️

เครื่องสำอางจากนักร้องดัง คลิก Rare beauty

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ํา 5 บาท

✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️