aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Chame Collagen

วันนี้แอดมินจะมารีวิวอาหารเสริม Chame Collagen เชื่อว่าหลายหลายคน ในปัจจุบันนั้น สูญเสียคอลลาเจ้นในผิวหน้าไปอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยภายนอก อย่างแดดหรืออายุก็ตาม เพราะฉะนั้นเราจึงต้องดูแลเป็นพิเศษจริงๆ สำหรับผิวหน้าของเรา โดยการเติมคอลลาเจน เข้าไปในผิวหน้า โดยวิธีที่ง่ายที่สุดนั่น ก็คือการเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เข้าไปนั่นเอง โดยในวันนี้ผลิตภัณฑ์ตัว นี้แอดมินได้ยินชื่อมานานมากแล้ว จะบอกว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ กินดีเอามากๆ และมีคุณอั้ม เป็นพรีเซนเตอร์ อีกด้วยนั่นเอง โดยที่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีด้วยกันทั้งหมด ถึงสี่สูตรเลย โดยที่สูตรแรก นั่นก็คือสูตร Original โดยที่สูตรที่หนึ่ง ที่แอดมินแนะนำนั้น เป็นสูตรที่เน้น เฉพาะคอลลาเจนล้วนล้วนเลย มาต่อกันที่สูตรที่สอง จะเป็นสูตรที่เพิ่ม ในเรื่องการบำรุงเส้นผม เข้ามานั่นเอง

Chame Collagen
อั้ม พัชราภา

Chame Collagen

อั้ม พัชราภา เป็นพรีเซนเตอร์

โดยสูตรที่สอง ที่แอดมินแนะนำนั้น ป็นสูตรที่จะเพิ่มในเรื่องของการบำรุงเส้นผม และเล็บเข้ามาด้วย แถมยังมีคอลลาเจ้นเต็มเต็ม ต่อมาในสูตรที่สาม จะช่วยในเรื่องของการดูแลผิว ในบุคคลที่มีปัญหาผิวอ่อนแอ ตัวนี้จะเสริมความแข็งแกร่ง ของผิวเราเข้ามาด้วยนั่นเอง และมาต่อกันที่สูตรสุดท้าย สูตรที่สี่ จะเป็นสูตรที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงสายตา เข้ามาด้วย แถมยังมีคอลลาเจนเหมือนเดิม

โดยที่ในทุกสูตร ของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จะมีคอลลาเจ้นอยู่แล้วเป็นเบสเดิม แต่ในแต่ละสูตร จะมีกิมมิกที่ช่วยในเรื่องของสรรพคุณต่างๆ เพิ่มเข้ามา ตามความต้องการของลูกค้านั่นเอง โดยจะช่วยเสริม ปราการของผิวเรา โดยที่จะเน้นวัตถุดิบ จากพืชหลากหลายชนิด มาเป็นตัวอาหารเสริม และเพิ่มให้กับผิวของเรานั่นเอง แถมมีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่อง

ของการช่วยปลอบประโลมผิวของเรา ที่อ่อนแอง่าย และแพ้ง่ายจาก มลภาวะต่างๆ ที่เราเจอในปัจจุบัน และเราเจอในชีวิตประจำวัน แถมยังช่วยในเรื่องของการที่ ผิวของเรานั้นเป็นสิว และเป็นผดอีกด้วย ช่วยให้ผิวของเรานั้นดีขึ้น และแข็งแรงขึ้นนั่นเอง ว่าพูดง่ายง่าย แถมผู้หญิงคนไหน ที่เวลามีประจำเดือนแล้ว สิวชอบขึ้นบริเวณใบหน้า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยยับยั้ง ให้สิวตัวนั้นขึ้นได้น้อยลงอีกด้วย

แถมตัวนี้ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่ใส่มาเพื่อให้ทุกคนนั้น ได้รับกันแบบเต็มเต็ม โดยจะมีวิตามินซี ที่ใส่มาแบบ 100% การกินคอลลาเจ้น ที่ดีควรมีวิตามินซีเข้ามาด้วย เพราะว่ามันจะยิ่งช่วยส่งเสริมกัน และทำให้การดูดซึมของร่างกาย ของเรานั้น ทำได้ดียิ่งขึ้น แถมวิตามินซีที่ใส่มายัง เป็นแบบ 0% ไขมัน คนที่ลดความอ้วนอยู่ก็ สามารถทานได้ทุกสูตร

อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของเค้านั้น ยังผสมกับเซลาไม ซึ่งมักจะเป็นส่วนผสม ที่อยู่ในสกินแคร์ กลุ่มของผู้ที่ใช้แล้วแพ้ง่ายอีกด้วย ซึ่งค่อนข้างที่จะดี แล้วทำให้ผิวของเรานั้น แข็งแรงขึ้น อย่างเห็นผลได้อย่างชัดเจน ถ้าใครต้องการที่จะให้ผิวของเรานั้นแข็งแรง และไม่แพ้ง่ายอีกต่อไป ต้องขอบอกเลยว่า สูตรที่สามของคอลลาเจ้นตัวนี้ สามารถช่วยคุณได้จริงๆ

🍟 🍟 🍟 🍟 🍟 🍟 🍟 🍟 🍟 🍟 🍟 🍟 🍟 🍟 🍟

สินค้ามาเเรงใน TikTok คลิก KEEDLY Daily Toner Pad

สนับสนุนโดย ufa th