aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

BYREDO

วันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปรู้จักกับแบรนด์ BYREDO ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ หลายคนก็จะมีภาพจำเกี่ยวกับน้ำหอม และเพราะหลังจากที่แบรนด์นี้ เปิดตัวน้ำหอมในประเทศไทยไปแล้ว ทุกคนก็น่าจะรู้กับแบรนด์นี้กันมากขึ้น แต่ความเป็นจริงแล้ว แบรนด์สินค้านี้เขาเป็นแบรนด์ที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตท์แบรนด์ ก็คือมีผลิตภัณฑ์หลากหลายมากจริงๆ และที่ตรงกับใจหลายๆคน กับไลน์เมคอัพที่เพิ่งคลอดออกมา โดยที่วันนี้แอดมินจะพาทุกคนพาไปรู้จัก กับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มากยิ่งขึ้นค่ะ

BYREDO
ฺBAL D’AFRIQUE

BYREDO

จากแบรนด์น้ำหอมสู่วงการเมคอัพ

BYREDO
MOJAVE GHOST

การที่จะแนะนำแบรนด์สินค้า โดยที่ไม่แนะนำตัวแบรนด์กันก่อน มันก็จะดูแปลกๆ ว่าก็จะไม่รู้ว่ามีที่มาที่ไปอะไรยังไง เพราะฉะนั้น เรามาทำความรู้จักกับแบรนด์ บายเรโดว์ ให้มากยิ่งขึ้นกันค่ะ บายเรโดว์นะคะ เป็นแบรนด์ที่มาจาก เมืองสตอกโฮม ประเทศสวีเดน โดยที่ผู้ก่อตั้งแบรนด์มีชื่อว่า Ben Gorham ซึ่งรับหน้าที่เป็น ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ ของแบรนด์นี้อีกด้วยค่ะ

โดยที่ท่างแบรนด์นั้น เขามีความเชื่อความ กลิ่นต่างๆ เขานั้นสามารถนำเราไปสู่ความทรงจำ ในช่วงเวลาบางช่วงเวลา ในช่วงชีวิตของเราได้นั้นเองค่ะ ซึ่งคุณเบ็น เขานั้นมีพื้นหลังชีวิต จากการเป็นศิลปินมาก่อน เรียนด้านศิลปะมา เพราะฉะนั้นเขาจึงนำอะไรหลายๆอย่างมา ที่เป็นทั้งความชอบของเขา เป็นความทรงจำที่เคยเดินทาง ในอดีตของเขา มาผสมผสานกับไลฟ์สไตท์ในปัจจุบัน ให้มีความมินิมอลนั้นเองค่ะ

ซึ่งความคิดสร้างสรรค์ ความงามแบบศิลปะ และความเป็นมินิมอล มารวมกัน มาผสมกัน มันก็เลยลงตัวกันเป็นมากๆ จนทำให้บายเรโดว์ กลายเป็นแบรนด์ ที่อยู่ในโกลบรอน ลักชูรี่ แบรนด์อย่างรวดเร็ว และมีแฟนคลับอยู่เยอะมากๆเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตัวคุณโมเม ที่ทำรายการโมเมพาเพลินเอง ก็เป็นแฟนคลับแบรนด์นี้อยู่เหมือนกัน และคุณโมเมเอง เมื่อบายเรโดว์นั้นออกกลิ่นใหม่ออกมา เขาจะสนใจเป็นอย่างมาก

ว่ามันมีเรื่องราวอะไรยังไงบ้าง ที่มีเรื่องราวจนออกมาเป้นกลิ่นใหม่ๆ เพราะทางแบรนด์บายเรโดว์เองนั้น ก็ไม่ใช่แบรนดืที่จะออกน้ำหอมออกมาบ่อยๆ เมื่อเขาจะมา มันไม่ใช่กลิ่นที่ออกตามฤดูกาลปกติ ซีซั่นนี้เป็นกลิ่นนั้น ซีซั่นนั้นเป็นกลิ่นนี้ แต่ว่ามันต้องมีเรื่องราว และต้องมีที่มาที่ไป ที่ทำให้กลิ่นน้ำหอมทุกครั้งที่ทางแบรนด์ออกมา มีความน่าสนใจ โดยที่คุณเบ็นเขานั้น ไม่ได้เป็นผู้ผลิตน้ำหอมแบบเต็มตัว แต่ว่าเขานั้น ได้พาร์ทเนอร์กับนักวิจัยน้ำหอมชื่อดังอีกด้วย

แก้ปัญหาผิวแพ้ง่าย คลิก CUREL