aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

BOBBI BROWN Intensive Skin Serum

วันนี้แอดมินมาพูดถึง BOBBI BROWN Intensive Skin Serum ต่อจากไลน์อัพเดิม จากบทความครั้งก่อนโน้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เมคอัพ ที่ครองใจสาวๆทั่วโลก โดยเฉาะพอย่างยิ่ง กับสาวไทยเป็นระยะเวลานาน และที่สำคัญ ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายตัวของบ๊อบบี๊บราวน์ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบ ของวงการเมคอัพและสกินแคร์ก็ว่าได้ โดยที่ทางแบรนด์บ๊อบบี๊บราวน์นั้น ยึดหลักการของคำที่ว่า

BOBBI BROWN Intensive Skin Serum
พื้นฐานผิวที่ดี

“ พื้นฐานผิวที่ดี สามารถทำให้แต่งหน้าได้ดีง่ายยิ่งขึ้น และไม่จำเป็นจะต้องแต่งหน้าเยอะจนเกินไป ”

BOBBI BROWN Intensive Skin Serum

โดยที่ทางแบรนด์ได้ยึดคตินี้ เพราะอยากให้คุณผู้ที่ใช้ สามารถที่จะมีผิวกระจ่างใส และสามารถใช้เมคอัพเข้าไปเสริมให้มันดูดียิ่งขึ้น สวยในแบบของคุณเอง โดยที่ไม่ดูเป็นหน้ากาก ไม่ดูแต่งหน้าหนา ไม่ดูแต่งหน้าเยอะจนเกินไป เพราะว่าบ๊อบบี้บราวน์นั้น พรีเซ้นต์ความเป็นตัวของคุณเอง เป็นแบบที่คุณนั้นเป็น เพราะฉะนั้น วันนี้แอดมินจะมาแนะนำสกินแคร์ ตัวใหม่สองตัว ที่แตกไลน์อัพออกมาจากบทความเดิมที่เคยเขียนไป ในกลุ่มของ Intensive Skin Serum นั้นเองค่ะ

นอกจากอินเท็นซีฟ เซรั่มที่เป็นตัวบำรุง กับอินเท็นซีฟฟาวเดชั่น ที่เป็นเมคอัพนั้น มันยังไม่พอแล้วละคะ มันจะต้องเพิ่มขั้นตอน ที่เรียกว่าเป็นขั้นตอนที่หลายๆคนนั้นชอบกัน ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนโลชั่น และอีโมชั่นนั้นเองค่ะ ซึ่งก็จะมีสองตัว โดยที่จะช่วยให้ผิวนั้นมีความเป็นน้ำ ไม่หมองคล้ำ ดูชุ่มชื่น ชุ่มฉ่ำอยู่ตลอด

โดยที่ในทุกตัวของกลุ่มสกินแคร์ของ บ๊อบบี๊บราวน์ เขาจะมีส่วนผสมที่เป็นเอกสิทธิ์ของเขา ของบ๊อบบี๊บราวน์โดยเฉพาะเลย นั้นก็คือ Skin Energy – Balancing Complex มันมีความดีอยู่ตรงที่ว่า เขานั้นปรัชญาความงามสไตท์จีนโบราณ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายๆอย่าง ที่ได้รับความเชื่อถือ ที่จะสามารถช่วยให้ผิวของเรานั้น กลับมาสดใส กลับมามีชีวิตชีวา มีพลังงานเพิ่มมากขึ้น

เพิ่มพลัง และปรับสมดุลให้กับผิวของเรา ซึ่งสารนี้ มีส่วนผสมตัวเด็ดอยู่สามตัวด้วยกันค่ะ ตัวแรกนั้นก็คือโสม ซึ่งรู้กันดีว่าโสมนั้นจะบำรุงร่างกาย และบำรุงผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย ตัวที่สองนั้นก็คือถั่งเช่า ซึ่งมีความสามารถ ที่จะให้ผิวนั้นปกป้องตัวเอง และต่อสู้กับมลภาวะได้ และสุดท้ายคือไผ่นั้นเองค่ะ มีความสามารถในการปลอบประโลมผิวนั้นเองค่ะ

นี่คือส่วนผสมสามส่วนสำคัญ ที่มีอยู่ในเทคโนโลยีตัวนี้ของ อินเท็นซีฟ สกิน เซรั่มนั้นเองค่ะ ทั้งโลชั่น อีโมชั่น รวมไปถึงเซรั่ม และฟาวเดชั่นด้วยค่ะ และที่สำคัญ ยังมีไฮยาลูรอนนิกเอซิก ที่มีโมเลกุลหลายขนาด มีทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก เป็นตัวที่ดึงที่ดูดน้ำ อุ้มความชุ่มชื่นต่างๆ กักเก็บความชุ่มชื่นเอาไว้ด้านใน เน้นหนักในเรื่องความชุ่มชื่น

สกินเเคร์ตัวใหม่จากชาเเนล คลิก N°1 DE CHANEL