aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

Augustinus Bader

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำสกินแคร์จาก Augustinus Bader ที่มีขั้นตอนการบำรุง ที่ง่ายและ ไม่ต้องใช้ขั้นตอนอะไรเยอะ แบบ20ขั้นตอน ขั้นตอนง่ายๆมีแค่ 123 แล้วมันครบ จบทีเดียว ด้วยตัวมันเอง เป็นขั้นตอนการดูแลผิวกายที่ง่าย ไม่งั้นหน้าตึง แต่ตัวเหี่ยวก็ไม่ได้นะจ้ะ เป็นแบรนด์ใหม่ในไทย แต่ไม่ได้เป็นแบรนด์ที่ใหม่ในสากลสักเท่าไหร่ เป็นแบรนด์ที่จริงๆแล้ว อาจจะไม่ได้เป็นแบรนด์ที่ใหญ่โต อย่างที่หลายคนรู้จัก แต่ว่าในวงการบิวตี้นั้น ต้องเคยได้ยินชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน อย่างแน่นอนเลยค่ะ

Augustinus Bader
เเบรนด์จากเยอรมัน

Augustinus Bader

สกินแคร์แบรนด์ดังจากเยอรมัน

โดยที่แบรนด์นี้นั้น ยังเป็นแบรนด์โปรดของเซเลบบิตี้ชื่อดัง ของต่างประเทศหลายคน ไม่ว่าจะเป็น วิตทอเรีย แบคแฮม คิม คาเดเชี่ยน หรือนาโอมิ แคมเบล นั้นเอง ชอบและเป็นแฟน ของแบรนด์นี้ กันทั้งนั้นเลย เดี่ยวเราจะมาดูว่า ทำไมถึงมีคน พูดถึง เดอะครีมตัวนี้ เยอะแยะมากมายจริงๆ ซึ่งในความจริงแล้ว แอดมินได้มีโอกาสทดลองใช้ตัวนี้ มาแล้วในอดีต เดี่ยวจะมาเล่าให้ฟังนะ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ยังไงบ้าง

ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ ต้องขอบอกว่า อาจจะเป็นแบรนด์ ที่เรานั้นยัง ไม่ค่อยที่จะคุ้นเคยมาก และเพิ่งเข้ามาอยู่ใน ตลาดของวงการบิวตี้ได้ไม่นาน แต่ว่ามาแรงมากๆ และหลังจากที่แอดมิน ไปอ่านและหาข้อมูลมา ว่ามีคนใช้แบรนด์นี้อะไรบ้าง และมีจุดเด่นตรงไหน จะบอกเลยว่า คนที่ใช้มีฟีดแบค ที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก โดยที่คนที่สร้างแบรนด์นั้น มีเบื้องหลังที่น่าสนใจ เป็นอย่างมาก และน่านำมาเล่าให้ทุกคนนั้น ได้รับรู้

เบื้องหลังของ การสร้างแบรนด์ ซึ่งคุณออกุส เข้เป็นทั้งผู้อำนวยการ และศาสตราจารย์ทางด้านชีวะวิทยา สเต็มเซลล์ประยุกต์ และเทคโนโลยีเกี่ยวกับเซลล์ ที่มหาวิทยาลัยในประเทศเยอรมัน นั้นเองค่ะ ซึ่งเขานั้น ถูกยกย่อง ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญ อันดับต้นๆเลย เกี่ยวกับชีวะวิทยาศาสตร์สเต็มเซลล์ แล้วก็เวชศาสตร์ฟื้นฟู ซึ่งแบรนด์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจ ที่เขาได้จากคลีนิคของเขา ที่ได้รับการรักษาผู้ป่วย ที่ได้รับการรักษา เกี่ยวกับแผลที่ได้รับจากไฟลวก

โดยไม่ทำการผ่าตัด และไม่ทำการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อด้วยนะคะ และมันได้ผลดีมากๆ เขาก็เลย เหมือนนำส่วนผสม ที่เขานั้นได้คิดค้น จากการวิจัยทางคลินิคของเขา เอามาปรับ และก็สร้างให้มันเหมาะสม กับการสร้างเป็นสกินแคร์แบรนด์ จนได้แบรนด์นี้ออกมา ซึ่งแบรนด์นี้ เขามีความเชื่อว่า ร่างกายของเรานั้น เป็นนักบำบัดที่ดีที่สุด ของตนเอง

ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ปกปิดและแมทส์ที่สุด คลิก Chanel Ultra Le Teintt Cushion