aerovirtual

แหล่งรวมเครื่องสำอาง & สกินแคร์

4U2 Powder matte Lipstick

วันนี้แอดมินจะมารีวิว 4U2 Powder matte Lipstick มาตามคำเรียกร้อง ลิปที่เป็นกระแสในตอนนี้ ที่เพิ่งออกใหม่ล่าสุด ของโฟร์ยูทู โดยที่ลิปสติกรุ่นนี้ ออกมาใหม่ทั้งหมด 12 สี ซึ่งได้แก่ว่าเป็น ลิปสติกเนื้อแมตช์ สีดีงามมาก โดยที่ลิปสติกนี้ มีราคา 159 บาท มาเริ่มดูที่เเพคเกจจิ้งกันก่อนนะคะ โดยที่ลิปสติกตัวนี้ มาในรูปแบบของพลาสติก เป็นพลาสติกสีขุ่นๆ โดยที่เนื้อของลิปสติกนั้น จะมาในรูปแบบของเนื้อแมตช์ เวลาที่ทาลิปสติกลงไป จะให้อารมณ์เหมือนแป้งนุ่มนุ่ม ทาง่ายเกลียง่าย เเล้วก็เเบลนสี ของลิปสติกง่ายๆมากๆ สีของเนื้อลิปสติกนั้น ชัดเอามากๆ ดีงามเกินราคาเลยละค่ะ ติดทน เเล้วก็กลบสีปากของเรา ได้มิดชิดมากเลยทีเดียวค่ะ ไม่ผิดหวังเลย สำหรับลิปสติกตัวนี้

4U2 Powder matte Lipstick
ราคาน่ารัก

4U2 Powder matte Lipstick

ลิปสติกใหม่มาเเรง

โดยที่เนื้อของลิปสติก ของรุ่นนี้ มันจะไม่ทำให้สีปากของเรานั้น ลอก เเละตกร่องอย่างเเน่นอน เเละที่สำคัญ ลิปสติกตัวนี้ยังมาเเรงมากอีกด้วย โดยเฉพาะในหมู่นิสิต นักศึกษา หรือผู้ที่มีรายได้น้อย เพราะว่าเราก็รู้อยู่ว่า เเบรนด์เครื่องสำอางค์ เเบรนด์นี้นั้น เป็นเเบรนด์ยอดนิยม ของผู้ที่มีรายได้น้อย เพราะว่า มีคุณภาพที่ดี เกินราคา สุดคุ้มเกินกว่าที่ จะบรรยายได้ อีกอย่างหนึ่งก็คือ เวลาที่เราสควอชลงที่มือ หรือทาลงปาก

สีนั้นไม่ผิดเพี้ยน ตรงปก ทำให้เป็นที่ชื่นชอบ ของหลายๆคน โดยที่สีของลิปสติก คอลเลคชั่นนี้ จะมาในลุคที่เป็นเเบบ สีชมพูนู้ดๆ ที่เป็นโทนสุภาพนะค่ะ สามารถนำมาทา ได้หลากหลายเเบบ หลากหลายอาชีพเลยค่ะ โดยในคอลเลคชั่นนี้ ยังมีโทนสีของลิปสติก

ที่เป็นสีชมพูขึ้นมาอีก ให้อารมณ์ ความรู้สึกของสี บนริมฝีปาก ที่เปลี่ยนไป โดยจะมีความชมพูจ๋าๆ ขึ้นมาอีก ใครที่ไม่ชอบ ในโทนนู้ดจนเกินไป ยังมีชมพูจ๋าๆ ให้เราได้เลือกสรร มาใช้บนริมฝีปากได้อีกด้วย

โดยที่เเอดมิน ชอบมากในคอลเลคชั่นนี้ ก็คือว่า เเต่ละโทนสี ในคอลเลคชั่นนี้นั้น ทุกสี มีทุกอารมณ์ของเฉดสี เราสามารถเลือกใช้ได้เลย ว่าอยากจะทาสีปากของเรา ออกมาในอารมณ์ เพราะมีให้เลือกในทุกเฉดสี ถึง12 เฉดสี ราคาก็ไม่เเพง เเพคเกจจิ้งดูสบายตา สามารถพกไปไหนต่อไหน ได้สะดวก ไม่ต้องมากังวล ว่าจะเลอะเทอะ หรือกลัวพัง เพราะะวัสดุ

ที่เขานั้น นำมาทำ สามารถหาได้ทั่วไป เเละที่สำคัญคือ ทนทานง่าย อยากลืมนะคะ สามารถหาซื้อได้ ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป วัตสัน บิวเที่ยว อีฟเเอนบอย เเละอื่นๆอีกมากมาย มาในราคา 159 บาท มีให้เลือก ในเเบบสีถึง12เฉดสี เเละที่สำคัญ ยังเป็นที่นิยมตลอดกาล สำหรับใคร ที่ไม่เคยซื้อเเบรนด์นี้ เเอบขอบอกเลยว่า ลิปสติกของเเบรนด์นี้ ชอบเเอบหมด ใครที่ไม่เคยซื้อ ต้องระวังของหมดน้า

เเป้งคุมมันมีอยู่จริง คลิก แป้งเจ้านาง